Thời trang giày vải rất cuốn hút từ bao lâu nay với các bạn nữ, ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn hơn và không phân biệt độ tuổi hay giới tính nào. và đặc biệt hơn là ko phân biệt mùa nào cả

Xuống phố với giày sneaker

Cũng giống như những đôi giày thể thao, giày sneaker ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự thoải mái và phong cách sành điệu, dễ phối đồ mà giày mang lại. Thông thường nhất, bạn có thể kết hợp chúng với quần jean và áo thun. Còn khi phối hợp một cách thông minh giữa quần short hoặc váy ngắn trên gối với một đôi sneaker sẽ giúp bạn khoe đôi chân thon dài và bạn sẽ thật sự nổi bật, trẻ trung khi xuống phố.

Thời trang giày vải cuốn hút bốn mùa


Xuống phố với giày lười – slip on

Giày lười – slip on được thiết kế không dây giúp tiện lợi khi mang vào và cởi ra. Đây là một trong những loại giày vải được ưa chuộng không chỉ với giới trẻ mà những người trong độ tuổi trung niên hay trẻ em cũng rất phù hợp. giày lười – slip on được xem là thời trang của những đôi giày dạo phố bởi đa phong cách và luôn tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển. Đặc biệt là đối với thời trang đường phố, giày lười được coi là phụ kiện không thể thiếu của những cô nàng và ngay cả với những anh chàng phong cách.

Nguồn: http://giaydep365.com/