Tạm biệt nám để vui đón Tết
Sự thay đổi nội tiết trong quá trình mang thai, đi nắng, viêm nhiễm, lão hóa da chính là những nguyên nhân làm xuất hiện các đốm melanin tại lớp thượng bì và biểu bì da. Đó là những mảng nám, tàn nhang hay cũng có thể là những đốm nám rải rác khắp 2 bên má, trán.

Xóa nám mảng, loại bỏ nếp nhăn nông với Cosmelan

Tạm biệt nám để vui đón Tết

Trị liệu Cosmelan đặc biệt hiệu quả cho các tình trạng tăng sắc tố da bao gồm melasma, chloasma, UV và tăng sắc tố sau viêm.
Dựa trên sự ức chế men tyrosinase và các men khác tham gia vào tiến trình hình thành hắc tố melanin, trị liệu Cosmelan giúp làm tăng quá trình thay đổi mới tế bào da ở lớp thượng bì, đào thải các đốm hắc sắc tố melanin ở lớp này. Sự ức chế này không loại trừ các melanocytes mà chỉ làm tê liệt hoặc ngăn chặn khả năng sản sinh hắc tố melanin.
Trị liệu Cosmelan có thể xóa nám mảng tới 90%, ngoài ra còn giúp loại bỏ các nếp nhăn nông, da thô sần, lỗ chân lông to và cải thiện sắc tố da khiến da trở nên trắng hồng, mịn màng.

E-Light SR: Mạnh tay hơn với nám đốm

Tạm biệt nám để vui đón Tết

Theo bác sỹ Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, nám đốm có chân sâu, nằm xuyên qua 5 lớp của biểu bì da, muốn loại bỏ nám đốm hoàn toàn bạn phải kết hợp loại bỏ nám trên từng lớp da, đồng thời ngăn chặn tế bào melanocytes tiếp tục tổng hợp nên hắc sắc tố melanin.
Công nghệ Elos SR là sự kết hợp ánh sáng IPL và sóng RF tần số cao để nhắm chính xác vào tận chân nám nằm tận sâu trong lớp đáy biểu bì. Các melanin được hấp thu ánh sáng IPL và bị đốt nóng sẽ phá vỡ thành nhiều mảnh nhỏ và bị đào thải dần ra khỏi da thông qua hệ bạch huyết.
Bên cạnh đó, sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, giúp cho năng lượng tập trung vào tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh đồng thời ngăn chặn việc tổng hợp hắc sắc tố melanin của tế bào Melanocytes, khiến nám không thể tiếp tục phát triển.
Sau khi điều trị vài ngày, những vùng nám có hiện tượng thu hẹp vùng và sẫm màu lại, chúng được thay thế ngay sau đó với lớp da mới tái tạo. Thời gian cho mỗi lần điều trị khoảng 60 phút. Số lần điều trị 6-8 lần phụ thuộc vào tình trạng da của bạn. Ngoài ra, khi thực hiện kết hợp với trị liệu kích hoạt tái tạo bằng oxy nguyên chất 98% sẽ đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

V Medical Spa đang có chương trình khuyến mại chào mừng năm mới, giảm 40% cho tất cả các dịch vụ.
Trị liệu này hiện có mặt tại hệ thống V - Medical Spa:
V- Medical Spa, 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel : (04) 39743227 / (04) 39743236 .
Website:
www.vmedicalspa.com
La Cochinchine Luxury Spa & Fitness - Rex Hotel.
Thang máy 3 tầng 6, 146 Pasteur, quận 1, TP HCM
Thang máy 1, 2, tầng 5,6 - 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM
Tel: (08) 38251812 / 3822 6824 - Fax: (08) 382268059
Email:
tuvan@lacochinchine-hcm.net
Website:
http://www.lacochinchine-hcm.net/
Hotline: 0987446699


Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mĩ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?