+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2016
  B/Viết
  138
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 25 lần

  Mẹo chọn mũ phù hợp với khuôn mặt

  Mũ, nón là phụ kiện được yêu thích đặc biệt của các bạn trẻ. Khi chúng ta cố gắng mặc đẹp thì chỉ cần một mẹo đơn giản là chọn lấy chiếc mũ xinh xắn phù hợp với phong cách là đã có một bộ đồ hoàn hảo rồi. Nhưng bạn đã biết cách chọn được chiếc mũ phù hợp với khuôn mặt của mình chưa? Mình sẽ mách nhỏ các bạn một số cách chọn mũ sau đây nhé.

  Với gương mặt dài, ngoài việc để tóc gọn gàng để không bị che hai bên má và để tóc mái che bớt phần trán, bạn còn nên chọn một chiếc mũ có vành che xuống dưới, hoặc kiểu mũ thể thao.

  Mẹo chọn mũ phù hợp với khuôn mặt

  Mẹo chọn mũ phù hợp với khuôn mặt

  Cố gắng chọn kiểu mũ có vành xuống dưới chứ không phải kiểu vành mũ hướng lên trên để che bớt độ dài cho khuôn mặt.

  Với bạn gái có gương mặt vuông vức, bạn nên chọn kiểu mũ rộng vành, những kiểu mũ rộng vành thường có phần vành mềm mại và rủ xuống hai bên gò má, nó sẽ góp phần che bớt gương mặt vuông và làm bạn trông mềm và thon hơn.

  Mẹo chọn mũ phù hợp với khuôn mặt

  Nếu bạn có gương mặt tròn trĩnh dễ thương, bạn thật may mắn khi có thể chọn khá nhiều kiểu mũ cho mình. Nhưng điển hình nhất vẫn là chiếc mũ cao bồi. Kiểu mũ vừa sành điệu vừa độc đáo này sẽ làm phong cách của bạn cũng đổi mới ngay đấy.

  Mẹo chọn mũ phù hợp với khuôn mặt

  Mẹo chọn mũ phù hợp với khuôn mặt

  Mũ cao bồi có phần vành mũ nhấp nhô nên phần nào đánh lừa thị giác người đối diện, làm gương mặt bạn trở nên thon thả và có phần V-line hơn đấy.

  Các bạn đã học các mẹo chọn mũ cho phù hợp với gương mặt của mình chưa? Chúng ta cùng nhau thử sưu tầm những chiếc mũ đẹp và đổi mới phong cách của mình nhé.

  Hana (Anmacdep.com)
  Lần sửa cuối bởi HaNa, ngày 11-01-2017 lúc 07:48 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: