Những bạn nếu không có được đôi chân thon dài và thẳng tắp đừng buồn vì không thể diện quần sooc hay những chiếc váy ngắn, thay vào đó những chiếc quần baggy hay chân váy dài qua gối sẽ mang sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm và mang lại cá tính thời trang riêng cho bạn.

Mẹo chọn đồ cho cô nàng chân cong

quần culottes là loại quần lửng ống rộng nên rất dễ dàng che được đôi chân cong của nàng. Loại quần này cũng mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Điểm nhấn của quần là vòng eo, giúp bạn nữ khoe được vóc dáng của mình. Loại quần này cũng rất dễ để các bạn chọn giày đi cùng. Một đôi giày cao gót sẽ hợp với quý cô công sở,một đôi giày thể thao lại giúp nàng năng động hơn... tùy thuộc vào cá tính và hoàn cảnh mà bạn chọn kết hợp sao cho phù hợp nhất.

Mẹo chọn đồ cho cô nàng chân cong

Mẹo chọn đồ cho cô nàng chân cong

Quần baggy là loại quần rộng ở hông và xuông dài ở phía dưới. Kiểu thiết kế không quá bó sát của loại quần này cũng là một lựa chọn thích hợp cho cô nàng có đôi chân vòng kiềng. Loại quần này rất thích hợp cho những cô nàng công sở. Chỉ cần bạn kết hợp với một chiếc áo sơ mi với tông màu phù hợp, bạn đã có một trang phục vừa phù hợp lại vừa che được khuyết điểm để tự tin hơn.

Mẹo chọn đồ cho cô nàng chân cong

Mẹo chọn đồ cho cô nàng chân cong

Váy dáng dài qua đầu gối cũng được các nàng ưu tiên lựa chọn. Độ dài qua đầu gối rất thích hợp để dấu đi đôi chân không được thẳng của bạn. Tuy nhiên loại váy này sẽ làm bạn hơi " cứng tuổi ", bạn có thể đi cùng với giày sneaker để giúp bạn bới "dừ" nhé.

Mytorii (anmacdep.com)