+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2016
  Đang ở
  HCM
  B/Viết
  160
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 31 lần

  Mặc gì khi đi lễ chùa đầu năm?

  Năm mới là dịp mà người người, nhà nhà đi lễ chùa để cầu sức khỏe bình an. Chính vì vậy chủ đề trang phục đi lễ chùa cũng là chủ đề được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay. Không hiếm gặp những cô thiếu nữ ăn mặc phản cảm, áo quần “thiếu vải” khi đến dâng hương. Vậy nên mặc gì khi đi lễ đầu năm cũng được nhiều đặt ra. Chùa là chốn linh thiêng, nên trang phục bạn chọn không những đảm bảo được tính thời trang, sự thoải mái khi mặc mà còn cần tính lịch sự, nghiêm trang để phù hợp với không gian thanh tịnh nơi của Phật. Sau đây, anmacdep.com xin đưa ra một số gợi ý về trang phục đi lễ chùa để các bạn tham khảo trong dịp đầu năm này.

  Mặc gì khi đi lễ chùa đầu năm?

  Mặc gì khi đi lễ chùa đầu năm?

  Một chiếc quần jean với áo somi màu sắc nhã nhặn được nhiều bạn lựa chọn để đi lễ chùa. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý không nên chọn quần jean rách để đảm bảo tính lịch sự nơi đền chùa.

  Mặc gì khi đi lễ chùa đầu năm?

  Nếu bạn là bạn nữ điệu đà, muốn mặc váy thì bạn nên chọn những màu sắc không quá lòe loẹt, độ dài của váy qua đầu gối, bạn không nên mặc váy quá ngắn, làm mất đi sự nghiêm trang của nhà chùa.

  Mặc gì khi đi lễ chùa đầu năm?

  Mặc gì khi đi lễ chùa đầu năm?

  Ngoài ra những trang phục đơn giản, màu sắc trang nhã gọn gàng như áo dài, áo sơ mi với quần tây ..cũng rất phù hợp để bạn chọn là trang phục khi đi chùa đầu năm.

  untilyou (anmacdep.com)
  Lần sửa cuối bởi UntilYou, ngày 04-02-2017 lúc 11:16 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: