Dưới đây là san sẻ của Thanh Tâm lúc nhắc về các loại my pham xach tay nga được người hâm mộ quan tâm và comment nhiệt thành. Mình post lên để ACE tham khảo nhen.
Chia sẻ 1 chị gái sinh viên về my pham xach tay nga
Em chào các chị ạ. E thì không review hay ask sản phẩm nào cả. E chỉ nhắc tới một vấn đề là các chị đang có xu hướng kì thị my pham nga. E không hiểu tại sao mn lại có suy nghĩ đó. tỉ dụ như là tẩy trang Ganier chẳng hạn. Mấy cửa hàng bán hàng cứ so sánh hàng Pháp, Nga, Đức rồi nhắc là hàng Pháp là số dách, làm nữ giới lo lắng. Xin thưa là hàng nào cũng như nhau cả. Nga ngta cũng nhập nguyên cả dây chuyền công nghệ như vậy về để chế tạo đấy ạ. Ng dân Nga họ vẫn yên tâm dùng đấy thôi ạ. Thậm chí ở Nga còn phải chế tạo ra dòng 700ml lớn oạch mà cứ để lên kệ bán hàng chỉ tầm một ngày là hết vèo. Vì ganier họ chế tạo đc ở Nga nên trên bao bì mới có chưc tiếng Nga ạ. Còn về chuyện son Bj của Nga. các cô ạ, để nhập đc hàng vào Nga bán chẳng hề chuyện dễ dàng gì đâu ạ. Nên đừng có kể là son Bj Nga vs son Bj Pháp nha buồn cười lắm ạ. Son bj đi vào nga phải qua mấy lần kiểm chuẩn y nên nữ giới mà thấy son ở Nga lúc nào cũng chồng chéo tem nhãn đấy thôi. Họ nghiêm nhặt lắm đó ạ. Mấy chị bán hàng cứ hàng Nga vs hàng Pháp, e thua, xong kể này nọ về chất son khiến cho mn mất niềm tin. Chất son chả khái gì nhau cả vì son Bj ko chế tạo ở Nga mà phải NHẬP từ Pháp vào Nga ạ. kể như các chị ý thì Lancome Dior Nars.... ở Nga cũng không ra gì hết ạ? Thế ng dân Nga họ đang tiêu dùng cái gì đó ạ?. thị phần phân phối mỹ phẩm của những Hãng chẳng hề ở Nga là nhiều nhất sao ạ?. nữ giới nên hiểu rằng nhập đc hàng vào Nga bán ko đơn giản và ng dân Nga họ cũng biết quan tâm đến dung nhan sức khoẻ của bản thân lắm đó ạ. E nói thêm về vấn đề trở mặt của các cửa hàng khi kinh doanh Nga nhé ạ. Chắc bh nữ giới cũng biết cái teana C1 nó ko phải là collagen gì hết đúng ko ạ. Trong thành phần chả có tý collagen nào hết mà các cửa hàng cứ ầm ầm PR đấy thôi ạ. Chỉ cần bán đc giá cao thì cái gì họ chả nhắc đc. E là du học sinh đang sống ở Nga nên e rất bực khi phụ nữ ko hiểu hết về mỹ phẩm xách tay nga mà Đánh giá chủ quan này nọ. Nên topic có gay gắt quá thì mong các nàng thông cảm ạ. E cũng chỉ muốn các nàng hiểu rõ hơn thôi ạ. À nhắc thêm về việc tiêu dùng các brand my pham xach tay nga ạ. E sử dụng rất nhiều rồi ạ như than hoạt tính natural, organic shop....
Chia sẻ 1 chị gái sinh viên về my pham xach tay nga
các nàng yên tâm là có tính lành ạ, da e siêu khó chiều luôn ạ, da sẵn mụn lại dầu. vậy mà tiêu dùng vẫn cứ là ok ạ, nó ko gây ra công dụng phụ, nhưng có ảnh hưởng rõ nét trên mặt thì phải bước sang thời kì dài ạ. Đợt trc e sử dụng cái staymatte xong xuất hiện mụn ẩn ầm ầm. e ngại vcđ ra Thế nhưng vẫn kiên trì skincare bình thường bằng các sản phẩm nội địa Nga và lại ngon lành sau hai tuần ạ. E chúc Anh chị mình luôn xinh ạ "bắn tim"

Dưới đây là tổng hợp comment của các chị em về mỹ phẩm nội địa của nga
các bác Hồng Nhung:
Đồng ý với chị chủ top ạ. bố mẹ em ở bên Nga đến hơn chục năm trời, lần nào về cũng khuân cả đống hàng Nga, từ mỹ phẩm, thực phẩm cho đến đồ điện tử. tiêu dùng quanh năm suốt tháng mà không bao giờ có vấn đề gì ) bố em bảo là hàng hoá nhập vào nga ngta còn kiểm tra đến từng chiếc ý
anh em Vy Nguyen:
Chắc cuộc đời ở Nga k nổi bằng ở bên những nước khác nên mn cũng suy ra ấy nghĩ k nổi chắc sự hiệu quả cũng tầm trung bình thôi. Thiệt thì mình lẫn các bác bè ít ai có hiểu biết nhiều về cs Nga, lẫn môi trường mỹ phẩm ở đấy. Mấy năm mới đây sau khi cứ luẩn quẩn những Siberica Hàn, Nhật, Thái thì mn mới tiến hành để ý tới các Thương hiệu khác từ nước ngoài như Nga, Ấn Độ, Pháp. Mình thì mình biết những sp đấy đều từ cái beauty blogger review, vài shop lẻ tẻ nhập hàng bán. Pháp ngày giờ có chỗ đứng r, còn những nước khác cũng có tiếng nhưng thấy ít sp quá nổi trội, cũng ít người review sản phẩm, phần lớn chỉ thấy ng ta review Garnier (và sp Nga thì thiệt mình chỉ biết Garnier và kem bà già), còn thiệt dù cửa hàng nào có quảng bá review khen mình cũng k tin tưởng vì họ là ng kinh doanh. Thế nên kiểu stereotype này cũng k thể tránh khỏi.
Đợi nhiều review của những chị em xài mỹ phẩm nội địa nga. hiện nay mình cũng tính xài thử tẩy trang của Garnier, ẻm cũng đc bà con nào ấy trg group mình review chi tiết lắm.
Đây là theo phương pháp nhìn của mình hiện giờ về mỹ phẩm của những nước khác, và cả vài Nhãn hàng ở Việt Nam mình nữa.
Việt Nam mình một là sính ngoại, 2 là về quan niệm về Hãng cũng chọn Nhãn hàng nào có tên tuổi một chút. Giống như giữa chọn Sony hay Iphone thì thường ng ta chọn Iphone dù Sony có tính năng phải chăng thế nào đi nữa.
Dù s cũng cám ơn thớt nhiều nhé.
bạn Vân Anh Trịnh
Em thấy mp Nga đa dạng mà giá cả bình dân, nhưng review còn ít quá ạ ;___; năm ngoái em cũng sử dụng thử kem dưỡng đêm Nature Nhãn hiệu Natura Siberica cũng ổn, hương thơm & thấm nhanh.
tiện các nàng reviews mp Nga trong post này luôn đc ko ạ?
chị em An Nguyễn:
M nghĩ đơn giản bởi vì đôi lúc cùng 1 mẫu sản phẩm nhưng ở mỗi nước sẽ có tiêu chuẩn chế tạo khác nhau, vd như Dove đất nước hình chữ S sẽ khác Dove Nhật hay Dove Thái, m từng sử dụng cùng là 2 chai sữa tắm giống hệt nhau nhưng chất lại thấy khác. nhiều lần đồ chế tạo ở đất nước hình chữ S tiêu chuẩn sẽ k khắt khe bằng ở Nhật Bản, dùng thử Hada labo sẽ thấy rõ. Thì cũng vậy, Pháp là nước nổi tiếng vì tính hiệu quả mĩ phẩm, độ uy tín, sự lâu năm và tiêu chuẩn kiểm tra tính hiệu quả mĩ phẩm của khối EU nó cũng ngặt nghèo nên dân ta tin dùng hơn là mĩ phẩm Nga, đó là chuyện dễ hiểu đối vs mp của những cty đa quốc gia đc sx tại Nga. Chứ đề cập chung m thấy đồ nội địa Nga phần lớn đồ dùng cực ổn, vd chai srm da hỗn hợp của Nhãn hiệu Natura Siberica m đang tin sử dụng tới chai thứ 3 và chưa có tín hiệu muốn thay sang bất cứ mẫu nào