Nếu bỗng một ngày, bạn thấy mình thật nhàm chán khi trong tủ đồ của mình chỉ là toàn những bộ đồ trắng, đen hay những gam màu trung tính, thì hãy thử thay đổi một lần xem sao nhé. Cùng với xu hướng thời trang năm nay, những bộ đồ màu sắc tươi sáng trẻ trung đang rất thịnh hành, bạn hãy khéo léo chọn cho mình những màu sắc bắt mắt nhưng cũng phù hợp với phong cách và cá tính của mình nhé.

Lạ mắt với những trang phục màu nổi

Nếu bạn là cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính thì một bộ trang phục kết hợp giữa 2 màu trắng – xanh vừa giúp bạn nổi bật hơn những vẫn giữ nguyên được cá tính đó của bạn.

Lạ mắt với những trang phục màu nổi

Một chiếc áo croptop nâu với váy body màu vàng thật đúng chuẩn mùa hè. Nó sẽ khiến bạn khoe trọn những ưu điểm của cơ thể. Thêm một chiếc túi màu xanh nổi bật, bạn sẽ chẳng còn sợ bị nhạt nhòa nữa nhé.

Lạ mắt với những trang phục màu nổi

Một sét đồ kết hợp giữa 2 tông màu vô cùng nổi bật là cam và xanh coban chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hai màu sắc nổi bật nhưng lại không hề “ chọi” nhau khi mặc. Bạn chỉ cần kết hợp thêm phụ kiện, bộ quần áo của bạn sẽ thật sang chảnh đấy.

Mytorii (anmacdep.com)