Nếu một ngày bạn bỗng muốn "nổi hứng" kết hợp đồ với chiếc áo len mỏng cổ cao của mình thì hẳn là bạn sẽ nhớ ngay đến một chiếc chân váy xòe hay midi cổ điển để mặc cùng. Nhưng không, chiếc áo len xinh xắn này nay đã có thể sử dụng như một trang phục cơ bản để bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều set đồ hấp dẫn.

Hãy tìm đến chiếc quần âu hiện đại và thanh lịch, sooc đơn giản, hay sử dụng áo sơ mi để mặc bên ngoài vừa mới lạ vừa rất cá tính. Bài viết này mình chỉ nói đến loại áo len mỏng, không phải dòng áo len dày cổ cao, bởi thực tế thì áo len dày cho mùa đông đã quá sành điệu dù trong bất cứ cách phối đồ nào. Cùng xem ngay một vài cách phối đồ với chiếc áo len mỏng cổ cao nhé.

Mặc đẹp khi có áo len mỏng cổ cao

Đây hẳn là cách phối sơ mi cũng như phối áo len mỏng cổ cao mới lạ nhất mà bạn từng gặp. Sơ mi trắng sẽ không còn đơn điệu nữa, chiếc áo len cổ cao màu đen bên trong nổi bật và hút mọi ánh nhìn về phía bạn.

Mặc đẹp khi có áo len mỏng cổ cao

Nếu bạn có một chiếc croptop mỏng trong tủ đồ thì hãy thử pha trộn sự cá tính sành điệu và quyến rũ bằng cách phối nó với vest đen và jean năng động như thế này.

Mặc đẹp khi có áo len mỏng cổ cao

Quần ống rộng cũng rất hợp với áo len cổ cao dáng body, đây là set đồ giúp bạn khoe được vòng hai thon gọn của mình.

Mặc đẹp khi có áo len mỏng cổ cao

Với những cô gái công sở thì hãy thử một chút điệu đà mà hiện đại với set áo len cổ lọ và quần âu. Bạn có thể khoác thêm một chiếc áo vest để làm mình phù hợp với tính chất môi trường làm việc.

Tramvcyh (Anmacdep.com)