Bạn đã áp dụng nhiều cách giảm cân khác nhau mà hiệu quả rất chậm. Nhưng chỉ với một số mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ thấy kết quả giảm cân tăng gấp 5 lần lúc trước. Thật khó tin đúng không nào, vậy cùng áp dụng để thấy điều bất ngờ xẩy ra.

Mẹo nhỏ giúp giảm cân nhanh gấp 5 lần chắc chắn bạn chưa biết
Một số mẹo nhỏ giúp giảm cân nhanh chóng


Nếu thấy đói bụng có thể ngửi mùi chuối

Một việc làm nghe có vẻ vô lý nhưng sự thật ngửi mùi trái cây như táo, chuối có thể ức chế cơm thèm ăn. Một cuộc nghiên cứu 3000 người cho biết, không chỉ ngửi mà ăn những thực phẩm này còn có tác dụng giảm cân nhanh hơn.


>>> Xem thêm: http://sakurabeauty.com.vn/kem-duong...whitening.html

Quan niệm sống lạc quan

Bạn chỉ nên tập trung suy nghĩ tích cực là mình sẽ giảm cân thành công. Một động lực lớn giúp bạn giảm cân nhanh chóng khi tự nhủ với lòng bằng các câu nói: Tôi đã giảm được 2 kg, tôi chỉ ăn nửa chén cơm, tôi chỉ ăn trái cây… Với những câu nói lạc quan này bạn sẽ dễ dàng giảm cân.

Ăn một mình

Khi bạn thực hiện chế độ ăn kiêng thường có tâm lý ăn cùng mọi người trong gia đình để tạo thêm động lực. Tuy nhiên, theo khoa học chứng minh, ăn theo nhóm se ăn nhiều hơn bình thường do nói chuyện và không kiểm soát được lượng thức ăn mình tiêu thụ.

Không vì thế mà bạn cứ lủi thủi ăn một mình trong mọi bữa ăn. Trước khi ăn, bạn nên lấy riêng phần thức ăn của mình và cam kết chỉ ăn hết ngần đó là đủ.

Mẹo nhỏ giúp giảm cân nhanh gấp 5 lần chắc chắn bạn chưa biết
Ăn một mình bạn sẽ ăn ít hơn


Ăn trước gương

Ăn trước gương mang lại tác dụng gì, có thực sự liên quan đến việc giảm cân của bạn. Thực tế, theo nghiên cứu đã qua thực nghiệm của các nhà khoa học, ăn trước gương sẽ giúp hạn chế 1/3 lượng thức ăn.


>>> Xem thêm: http://sakurabeauty.com.vn/kem-tri-n...-spf50-pa.html

Bởi khi để thức ăn trước gương bạn sẽ nhìn thấy và cảm thấy thức ăn này không tốt cho cơ thể và mất đi khẩu vị thèm ăn. Việc tưởng chừng đơn giản lại có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc giảm cân.

Mẹo nhỏ giúp giảm cân nhanh gấp 5 lần chắc chắn bạn chưa biết
Ăn trước gương


Trang trí bàn ăn màu xanh dương

Một nghiên cứu thú vị gần đây cho hay, màu xanh dưỡng sẽ giúp chúng ta giảm sự thèm ăn hơn so với các màu sắc khác. Minh chứng cho thấy, những người ngôi ăn trong không gian tràn ngập màu xanh dương thì tiêu thụ số lượng calo ít hơn 30‰ so với các màu sắc còn lại.

Vậy nên, muốn giảm cân nhanh bạn có thể thay đổi một số thứ như khăn trải bàn ăn màu xanh dương, chén đũa cũng là màu xanh.

Hy vọng với một số mẹo nhỏ ở trên, chị em có thể giảm cân nhanh chóng và sớm lấy lại vóc dáng thon gọn, trẻ trung như thời còn son trẻ.


>>> Xem thêm: http://sakurabeauty.com.vn/kem-tri-n...ght-cream.html

Chúc chị em giảm cân thành công.