Tên sản phẩm: Bàn nhựa đúc hình chữ nhật
Mã sản phẩm: POPO-0-001
Kích thước: 120x60x48/50/52cm
Xuất xứ: Trung Quốc
Mô tả sản phẩm: Bàn nhựa đúc hình chữ nhật đã được chứng nhận chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, có kích thước rộng rãi và có thể sử dụng với nhiều mục địch khác nhau như bàn học, bàn ăn, bàn tiếp khách..dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ rất tiện lợi. Sản phẩm thời gian gần đây được nhiều gia đình tin dùng và đánh giá rất cao.
Bàn nhựa đúc hình chữ nhật
Đặc điểm nổi bật của bàn nhựa đúc hình chữ nhật:
  • Bàn nhựa đúc hình chữ nhật được làm từ chất liệu nhựa PP liền khối chắc chắn, không bị giòn vỡ bởi các tác động của môi trường dù thời gian sử dụng lâu dài.
  • Bàn nhựa có 4 chân hình trụ chắc chắn, được phủ ngoài bằng lớp sơn sắt tĩnh điện không lo bị trầy xước, có cao su giúp tăng khả năng chống trơn trượt nên bàn kê được trên mọi mặt sàn.
  • Với kích thước mặt bàn lớn và 3 mức chiều cao khác nhau kèm theo 6 ghế ngồi có độ cao phù hợp với mọi thành viên gia đình.
Cha mẹ nên chọn bộ bàn nhựa đúc hình chữ nhật cho gia đình:
  • Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như để làm bàn học cho bé, bàn ăn gia đình hay bàn làm việc của bố mẹ, là lựa chọn lí tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ.
  • Bàn nhựa đúc hình chữ nhật có chất lượng tốt, đảm bảo có tuổi thọ lâu dài chắc chắn là đồ dùng phù hợp cho mọi gia đình.
Hỗ trợ - Tư vấn đặt hàng:
Hotline: 04.62 940644/ 0918 62 1929
Email: dochoixuccat2013@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dochoixuccat
Website: http://dochoixuccat.com
Quý khách quan tâm sản phẩm bàn ghế nhựa đúc có thể tham khảo TẠI ĐÂY.