Được thực hiện bởi bs Chuyên khoa laser da liễu.Chuyên giảng dạy công nghệ laser trong thẩm mỹ cho các bác sỹ, thẩm mỹ viện và spa. Cố vấn chuyên môn cho phòng khám laser thẩm mỹ chuyên điều trị sẹo tại Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm lâm sàng hơn 1000 ca điều trị sẹo rỗ trong1 tháng.

Hãy đăng kí với chúng tôi để được bác sỹ training,chuyển giao công nghệ PRP ưu tú nhất trong điều trị sẹo rỗ.Hoặc bạn đang muốn được đào tạo về trị sẹo rỗ,chúng tôi sẽ chuyển giao công nghệ và quy trình trị sẹo đầy đủ và chi tiết nhất cho các spa và mỹ viện.

PRP (Platelet rich plasma) là công nghệ thu nhận tiểu cầu từ máu tự thân, sau đó lợi dụng các yếu tố tăng trưởng có trong tiểu cầu để kích thích quá trình phục hồi vết thương, đẩy nhanh quá trình loại bỏ tế bào chết, tăng cường sản sinh collagen và tái tạo mạch máu từ đó mang lại làn da mới đầy sức sống.
Đặc biệt, công nghệ PRP hoàn toàn sạch,tự thân, không dùng bất cứ hóa chất nào.Nên vô cùng an toàn và hiệu quả.Máy ly tâm tiêu chuẩn,bộ Kit an toàn,đặc biệt không dùng kháng đông. Nên mang lại hiệu quả cao nhất trong thẩm mỹ da liễu.

Hoạt động theo cơ chế sinh học nên rất an toàn. Thành phần của sản phẩm là những yếu tố được thu nhận trực tiếp từ chính cơ thể mình nên không có nguy cơ lây nhiễm, dị ứng hay đào thải, không có tác dụng phụ…
Đặc biệt, khi phối hợp liệu trình PRP với phương pháp co2 laser, sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho PRP hấp thu, mặt khác quy trình co2 fractional laser với sự tạo lập vết thương vi điểm sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn quá trình kiến tạo collagen và mạch máu mới, mang lại hiệu quả trẻ hóa da, đổi mới bề mặt da và điều trị sẹo tối ưu.

Cụ thể PRP sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu sẽ tác động lên vùng cần điều trị bằng cách kích thích các nhân tố tăng trưởng như:
- TGF-Beta: giúp cân bằng sự phát triển của tế bào sợi với tế bào cơ, từ đó giúp điều hoà sự săn chắc và đàn hồi của da.

- EGF: giúp kích thích tăng sinh tế bào biểu bì và trung bì, giúp tăng sự chắc khoẻ của da, đồng thời kích thích các nhân tố khác phát triển.

CÔNG DỤNG VÀ CHỈ ĐỊNH
· Phục hồi sắc tố da, từ đó xóa mờ các vết nám có nguyên nhân từ ánh sáng mặt trời (UV), làn da trở nên tươi sang hơn nhờ nhân tố tăng trưởng từ tiểu cầu.
· Trẻ hóa da, mang lại vẻ trắng sáng mịn màng cho làn da.

· Giảm nếp nhăn.

· Tăng độ săn chắc, tang tính đàn hồi cho làn da.

· Tăng cường sức khỏe và thúc đẩy sự tái tạo của những làn da bị tổn thương.

· Xoá sẹo (sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm).

Hotline :
Mr Huy – 0933.107.127