+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2016
  B/Viết
  108
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 12 lần

  Bí quyết chọn quần jean cho nàng mông lép

  Vòng ba săn chắc luôn là ao ước của tất cả các chị em, nhưng không phải ai cũng may mắn có được. Sở hữu một vòng ba “lép” cũng khiến nhiều chị em tự ti. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn trang phục phù hợp, khuyết điểm này của bạn sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.
  Nhiều người ngĩ rằng quần jean sẽ chẳng phù hợp với những cô nàng có vòng ba khiêm tốn, nhưng đó là quan niệm không hoàn toàn chính xác. Nếu chọn những chiếc quần phù hợp, đây là sẽ một item che đi khuyết điểm rất tốt cho bạn đấy. Vậy nên chọn những chiếc quần jean thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

  Bí quyết chọn quần jean cho nàng mông lép

  Bạn nên chọn những chiếc quần jean túi sau có họa tiết hay khóa để tăng thêm độ giày cho phần túi. Đây cũng là một cách đánh lừa thị giác người nhìn, giúp mông bạn sẽ to hơn đấy.

  Bí quyết chọn quần jean cho nàng mông lép

  Những chiếc quần có dáng ôm sát không phải là lựa chọn hoàn hảo cho nàng mông lép. Bạn nên chọn những quần jean có độ ôm vừa phải để khuyết điểm của bạn không có cơ hội “ phô diễn”.

  Không có ai là hoàn hảo nên chỉ cần biết được khuyết điểm của cơ thể và mix đồ khéo léo một chút, bạn sẽ luôn là cô nàng xinh đẹp trong mắt mọi người.


  mytorii (anmacdep.com)

 2. Cảm ơn MytOrii về bài viết:

  lien (12-03-2017) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  May 2016
  B/Viết
  3
  Cảm ơn
  4
  Được cảm ơn 0 lần
  hoặc mặc thêm một chiếc quần short thun bên trong