Khác với việc sử dụng thuốc lá điện tử khi bạn hút thuốc lá điếu truyền thống, một trong những cách để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn chỉ có duy nhất một cách là bỏ thuốc lá. Ngoài hàng loạt các ván đề sức sống, người hút thuốc lá thường xuyên bị một loại vấn đề về răng miệng như:


Hút thuốc lá điện tử đỡ bị hư răng hơn thuốc lá thường


Răng bị ố vàng, có nhiều mảng bám ở răng: Các loại tàn và tro từ thuốc lá truyền thống tạo ra sẽ là một trong những nguyên nhân gây nên mảng bám ở răng và khe miêng của bạn, gây nên hiện tượng đổi màu răng và tích tụ trong một thời gian dài sẽ làm hỏng răng.


Mất răng, rụng răng: Nhiều chuyên gia khoa răng - hàm - mặt ước tính trung bình con trai nghiện thuốc và có thời gian hút thuốc sẽ mất gần 3 răng trong 10 năm. Với nữ giới dùng thuốc lá thông thường thì sẽ mất một nửa số đó.


Hôi miệng: người sử dụng thuốc lá thường sẽ bị hôi miệng, hơi nhả xấu. Hút thuốc lá chứa rất nhiều loại hóa chất không chỉ gây nên các bệnh bệnh nan y mà còn dính vào niêm mạc miệng phát ra những mùi hôi thối khó chịu. Điều này để lâu sẽ rất dễ mắc bệnh hôi miệng mãn tính, thường xuyên bị sâu rằng, viêm nướu.


Nhiễm trùng nướu: Khi nói về nướu răng, hút thuốc lá cũng sản xuất nhiều điểm hạn chế đến việc lưu thông huyết đến nướu răng. Những vết thương sẽ rất dễ bị không tốt và lâu lành ở miệng. Thậm chí là nó còn ảnh hưởng cả đến phần tim mạch.


Ung thư môi, bệnh chết người lưỡi: bệnh chết người môi có lẽ là căn bệnh khiến nhiều người ngạc nhiên nhất khi nói tới vấn đề hút thuốc lá hoặc tiếp xúc với khói thuốc lá. tuy nhiên nó là bộ phận tiếp xúc và thường xuyên nhất nên chắc chắn nó sẽ bị gây hại. Trong thực tế các tìm tòi mới được ghi nhận cho thấy bệnh nan y môi được coi là loại bệnh nan y thường gặp nhất trong các bệnh liên quan đến họng, răng miệng.


Thuốc lá điện tử là gì?


Thuốc hút điện tử được coi là vật dụng thay thế thuốc lá an toàn được liệt vào danh sách loại bảo vệ sức lực và bề ngoài của răng hay còn được gọi là dùng thuốc lá điện tử với thế hệ tối tân của thuốc lá điện tử. Lý do gì có thể khẳng định được những điều này? Mời bạn đọc tham khảo sau đây:


Không bị vàng rặng: Các chất tar xuất phát từ thuốc lá thủ phạmđằng sau sự vàng răng và sự đổi màu. tuy nhiên, đối với thuốc điện tử lại không phải lo lắng nhiều về vấn đề này vì khói shisha điện tử không đựng chất tar.


Không bị hôi miệng: vape điện tử thường không phát ra mùi gây khó chịu hoặc kéo dài thời gian bám mùi. Vì thế những người sử dụng thuốc lá điện tử tự tin hơn khi cùng sử dụng loại thuốc lá này trong việc giao tiếp.


Khói từ máy hút thuốc điện tử vô hại Thuốc lá điện tử cung cấp một lượng nicotine phù hợp với nhu cầu người xài thông qua quy trình đốt cháy. thuốc lá điện tử làm bốc hơi nicotine lỏng và phun ra đám khói được làm từ loại hơi nước vô hau. Khác hoàn toàn với việc thải độc tố và mùi không được thơm ra ngoài môi trường như thuốc lá truyền thống.


>> Địa chỉ nơi bán thuốc lá điện tử chính hãng