Những cô nàng mũm mĩm thường sẽ ít khi chọn các trang phục kẻ sọc ngang, bởi lẽ nó sẽ tăng thêm “độ phì nhiêu” cho cơ thể, tuy nhiên nếu bạn vẫn đam mê kiểu trang phục này bạn hãy tham khảo các lưu ý dưới đây của chúng tôi để thoải mái diện nó mà không cần phải quá lo lắng về “tác dụng phụ” mà những bộ đồ kẻ sọc ngang mang lại nhé.

Cách chọn trang phục sọc kẻ ngang cho cô nàng mũm mĩm.

Hãy chọn cho mình những bộ cánh kẻ sọc ngang có chất vải mềm như cotton, voan… để thoải mái vận động. Phom dáng của những chiếc áo này cũng nên chọn độ ôm vừa phải, không quá chật nhưng cũng đừng rộng thùng thình. Đặc biệt bạn đừng phối đồ theo phong cách layer, nó sẽ làm bạn bị “mập” ra trông thấy đấy.

Cách chọn trang phục sọc kẻ ngang cho cô nàng mũm mĩm.

Bạn là cô nàng có thân hình tròn trịa thì đừng bao giờ đụng tới những bộ trang phục kẻ sọc ngang to. Hãy chọn những bộ cánh kẻ sọc nhỏ có màu tối đậm, và hãy là cô nàng tinh tế khi chọn những kiểu kẻ sọc có màu sắc đối lập như trắng – đen, đỏ - đen kết hợp để đánh lừa thị giác người nhìn.

Cách chọn trang phục sọc kẻ ngang cho cô nàng mũm mĩm.

Màu đen luôn là màu “ huyền thoại” của các cô nàng mũm mĩm, vậy nên bạn hãy khéo léo phối hợp theo kiểu “đen nguyên cây”, sẽ giúp bạn ghi điểm với mọi người xung quanh. Chỉ cần thêm một vài phụ kiện nhấn nhá thêm, trang phục của bạn sẽ được đánh giá “trên cả tuyệt với đấy”

mytorii (anmacdep.com)