Mùa hè là lúc mà hội con gái tha hồ trưng diện những trang phục đẹp, mát mẻ, nào áo phông, nào quần sooc, nào váy vóc đủ kiểu. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng đủ thời gian, đủ tài chính để trau chuốt cho vẻ ngoài bởi những trang phục điệu đà sang chảnh, bởi vậy học cách phối đồ với áo phông sẽ là cách để các bạn tạo cho mình outfit trẻ trung thời thượng mà vẫn rất sành điệu.

Cùng điểm qua 5 kiểu áo phông cùng bạn gái phá đảo mùa hè năm nay bạn nhé.

Áo phông cách điệu

Có vẻ như áo phông cách điệu luôn được lòng các bạn trẻ, dù theo phong cách nào thì chiếc áo phông cách điệu cũng được trưng dụng nhiệt tình. Một chút điệu đà hay một chút phá cách đều rất phù hợp với con gái phải không nào.

Sở hữu 5 kiểu áo phông này để phá đảo mùa hè năm nay

Áo phông trắng

Chắc chắn rồi, chiếc áo phông trắng, trang phục cơ bản mà bất cứ cô gái nào cũng phải có. Chiếc áo phông trắng sẽ cùng bạn chinh phục bất cứ style nào, xu hướng nào, cùng bạn phá đảo mùa hè này bằng muôn vạn cách kết hợp độc đáo.

Sở hữu 5 kiểu áo phông này để phá đảo mùa hè năm nay

Áo phông form rộng, áo cánh dơi

Áo phông form rộng vẫn là trang phục được yêu thích qua mỗi mùa hè, tuy nhiên kiểu dáng cánh dơi lại có vẻ như bị lãng quên một chút xíu. Kiểu thiết kế thoải mái của những loại áo này sẽ giúp bạn có một mùa hè tự tin hơn.

Sở hữu 5 kiểu áo phông này để phá đảo mùa hè năm nay

Áo phông in hình, in chữ

Các cô gái cũng đừng quên thể hiện cá tính của mình một cách trực tiếp bằng cách chọn những chiếc áo phông in hình, in chữ ngộ nghĩnh và trẻ trung nhé!

Sở hữu 5 kiểu áo phông này để phá đảo mùa hè năm nay

Áo phông kẻ ngang

Hiệu ứng hình học của chiếc áo phông kẻ ngang với công dụng tuyệt vời luôn là điều khiến các cô nàng mê mẩn nhất. Phối đồ với áo kẻ ngang cũng rất dễ dàng và bạn còn nổi bần bật nữa chứ.

Sở hữu 5 kiểu áo phông này để phá đảo mùa hè năm nay

Không chỉ là món đồ cơ bản, những kiểu áo phông kinh điển mà mình vừa nói tới sẽ cùng bạn gái trải nghiệm mùa hè này một cách đơn giản nhưng đầy tính thời trang và sành điệu.

Bạn đã chuẩn bị hết những chiếc áo phông này cho mình chưa? Mùa hè đến rồi đó!!!

Tramvcyh (Anmacdep.com)