+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2016
  B/Viết
  108
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 12 lần

  Gợi ý trang phục cho cô nàng mũm mĩm

  Những cô nàng mũm mĩm chắc hẳn rất đau đầu mỗi khi chọn trang phục cho mình. Với thân hình hơi thừa cân sẽ thật khó để chọn được bộ đồ vừa ưng ý nhưng cũng không khiến người khác ngán ngẩm với thân hình của mình. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn trang phục hàng ngày đấy.

  Gợi ý trang phục cho cô nàng mũm mĩm

  Màu tối có lẽ là cứu tinh của các nàng có thân hình mập mạp. Màu tối giúp đánh lừa thị giác người nhìn, nên trông bạn sẽ thon gọn hơn. Bạn đừng vì quá thích các trang phục bắt mắt màu sáng mà chiều chuộng bản thân mình quá mức. Chúng sẽ tố cáo cân nặng của bạn cho mọi người đấy.

  Gợi ý trang phục cho cô nàng mũm mĩm

  Những họa tiết chấm bị cũng là một sự lựa chọn khôn khéo cho các nàng mũm mĩm. Những chấm bi nho nhỏ sẽ giúp thân hình của bạn trông nhỏ nhắn hơn đấy. Chỉ cần bạn chú ý đến chất liệu và độ rộng của trang phục này nữa là ổn rồi. Đừng tham lam mặc những chiếc váy chấm bi body nhé, những ngấn mỡ của bạn cứ lộ rõ mồn một thì chẳng ai có thể yêu nổi đâu.

  Gợi ý trang phục cho cô nàng mũm mĩm

  Chiếc váy có dáng hơi xòe sẽ giúp bạn nữ béo vẫn điệu đà theo cách của riêng mình. Những chiếc váy liền có phần dưới hơi xòe sẽ giấu nhẹm đi bụng ngấn mỡ của bạn, giúp bạn tự tin hơn khi ra ngoài. Bạn có thể kết hợp dùng gen bụng bên trong để phần eo được thon gọn hơn. Chú ý là hãy tránh xa các kiểu váy ôm sát nhé, nó sinh ra không phải dành cho bạn đâu.


  mytorii (anmacdep.com)

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Dec 2014
  B/Viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 4 lần
  Dễ thương, thích chấm bi