Có những vấn đề về da khá nguy hiểm, nghiêm trọng chúng tố giác rõ chế độ chăm sóc da qua loa và không đúng đắn của bạn. Khi gặp phải những tình trạng như da nổi mẩn ngứa lâu ngày, móng tay dần đổi màu, ... bạn cần đi gặp ngay bác sĩ da liễu để chuẩn đoán và điều trị nhé!

Các vấn đề về da bạn cần điều trị ngay khi xuất hiện
Dấu hiệu xấu của da cần phòng ngừa

Da ngứa và nổi những đốm đỏ
Trong một số trường hợp, làn da bạn nổi nhiều những đốm đỏ phẳng, nhanh chóng lan rộng mỗi khi bạn gãi và bề mặt da có vảy hoặc khối u đính kèm có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư hạch da. Bạn nên đi khám ngay khi gặp phải tình trạng này để không khiến chúng quá nghiêm trọng.

>>> Xem thêm: http://sakurabeauty.com.vn/lam-dep/s...tot-khong.html

Mụn trứng cá khó chữa

Các vấn đề về da bạn cần điều trị ngay khi xuất hiện
Mụn trứng cá khó chữa

Những đốm đỏ cứ bám và nổi dai dẳng trên da có thể chúng không đơn giản chỉ là những nốt mụn trứng cá bình thường mà có thể là bạn đang gặp phải bệnh Rosacea- viêm trứng cá đỏ. Biểu hiện của chúng khá giống như mụn trứng cá thông thường nên bạn khó có thể phân biệt, tuy nhiên chúng khiến vùng da đỏ ở vùng mũi, má, cằm, trán. Hãy đi gặp bác sĩ da liễu ngay nếu những nốt mụn trở nên nặng hơn để biết hướng dẫn điều trị bạn nhé. Việc để những nốt đỏ hình thành quá lâu sẽ gây sẹo thâm khó trị, gây mất thẩm mỹ da nghiêm trọng.

>>> Xem thêm: http://sakurabeauty.com.vn/lam-dep/s...mua-o-dau.html

Các đốm nhỏ khô cứng đầu
Mặc dù đã chăm dưỡng làn da đúng cách bằng kem dưỡng, thế nhưng da vẫn xuất hiện những đốm vảy khô, đó có thể là dấu hiệu của bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nén. Chúng tuy không gây nguy hiểm gì tuy nhiên gây mất thẩm mỹ cao đối với bất cứ vùng da nào xuất hiện. Chúng ta có thể điều trị chúng bằng các loại Vitamin D hoặc thuốc chuyên dụng để loại bỏ chúng.

Móng tay trắng xẫm không đều màu

Các vấn đề về da bạn cần điều trị ngay khi xuất hiện
Móng tay không đều màu

Móng tay xuất hiện màu trắng xẫm, không đều màu là dấu hiệu của nấm, nếu chúng có màu xanh lục là những dấu hiệu của nhiễm trùng da do vi khuẩn. Bên cạnh đó, móng tay không đều màu còn do bệnh gan hoặc bị thận. Vì vậy, hãy đi khám móng tay ngay khi xuất hiện dấu hiệu trên để sớm tìm ra cách chữa trị nhé!

Chúc bạn thành công và có một làn da thật đẹp !

>>> Xem thêm: http://sakurabeauty.com.vn/kem-tam-t...ro-system.html