Hồng san hô là màu hồng ánh cam, được gọi tên dựa theo màu sắc của lớp san hô dưới đáy đại dương, gam màu mang đến cho người mặc sự nữ tính, nhẹ nhàng và "ngây thơ" đến lạ kỳ. Năm nay, tuy hồng san hô không nằm trong danh sách những gam màu chủ đạo nhưng nó vẫn là cái tên được nhắc đến khá nhiều, vẻ ngoài khá kẹo ngọt nhưng cũng đủ sức biến hóa cô gái theo khá nhiều phong cách khiến các cô gái thích thú và lựa chọn trang phục, phụ kiện màu hồng san hô khá nhiều cho mình.

Hè nhẹ nhàng với váy áo màu hồng san hô

Hè nhẹ nhàng với váy áo màu hồng san hô

Hồng san hô đã chứng minh không phải lúc nào hồng cũng là sến súa. Gam màu này trong nhiều thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn vẫn cho phép người mặc mix đồ thỏa sức theo phong cách họ muốn. Hồng san hô cũng không hề kén da, không kén người mặc, bởi vậy chúng ta nên kết thân với trang phục mang sắc màu này ngay thôi.

Hè nhẹ nhàng với váy áo màu hồng san hô

Hè nhẹ nhàng với váy áo màu hồng san hô

Nếu bạn thích nét quyến rũ pha trộn nữ tính nhẹ nhàng và chút gì đó "ngây thơ" thì nên chọn trang phục, phụ kiện mang màu sắc này nhé. Hồng san hô chắc chắn sẽ làm mùa hè của bạn trôi qua một cách nhẹ nhàng mà đầy ấn tượng.

Hana (Anmacdep.com)