Với những ngày hè nóng “ chảy mỡ” thế này, có lẽ chẳng có sự lựa nào thích hợp là diện áo hai dây. Những chiếc áo xinh xắn khoe đôi vai trần sẽ giúp bạn vừa tránh được cái nóng lại vừa rất thời trang. Kiểu áo này cũng vô cùng dễ tính khi có thể mix với bất kì trang phục nào. Từ quần jean, quần sooc, chân váy… mỗi kiểu kết hợp lại mang đến một phong cách khác nhau cho người mặc. Tùy sở thích và cá tính thời trang, mà mỗi bạn sẽ lựa chọn cho mình một cách phối đồ riêng. Nếu bạn đang phân vân về lựa chọn đồ để phối cùng thì tham khảo ngay bài dưới đây nhé.

1. Kết hợp với quần sooc

Quần sooc và áo hai dây có lẽ là trang phục kinh điển của mùa hè. Những trang phục này giúp bạn nữ vừa năng động lại vừa đáp ứng được yếu tố thời trang. Một chiế áo hai dây điệu đà kết hợp với quần sooc năng động tạo cảm giác vừa cũ lại vừa mới cho người mặc. Nhưng nếu bạn chọn bộ đồ này ra phố những ngày hè thì nên dùng kem chống nắng để bảo về da nhé.

Một chiếc áo – hai phong cách.

Một chiếc áo – hai phong cách.

2. Kết hợp với váy

Áo hai dây điệu đà cùng với chân váy xinh xắn là guu thời trang chuẩn của một cô nàng bánh bèo. Sự sexy ở phần vai cộng hưởng với chân váy xòe bên dưới sẽ giúp bạn khoe hết được vẻ nữ tính vốn có.

Một chiếc áo – hai phong cách.

Một chiếc áo – hai phong cách.

Đây là hai kiểu phối đồ thông dụng nhất mà các bạn thường chọn khi mix cùng áo hai dây, còn bạn chọn phong cách nào, hãy chia sẽ với chúng tôi nhé.

mytorii (anmacdep.com)