+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2016
  B/Viết
  108
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 12 lần

  Phối đồ phong cách layer – những điểm cần lưu ý.

  Phong cách layer là kiểu phối bộ trang phục bằng nhiều lớp khác nhau. Đây là cách mix đồ quen thuộc của các bạn trẻ năng động. Những lớp quần áo được phối hợp ăn ý tạo nên sự rối ren nhưng lại ấn tượng. Tuy nhiên, với phong cách này không phải dễ dàng để người phối tạo nên được một tổng thể hoàn hảo, bởi lẽ đơn giản thì dễ chứ phức tạp thì thật sự phải đầu tư suy nghĩ. Bài viết này của chúng tôi với mong muốn chia sẽ thêm những kinh nghiệm phối đồ layer để bạn có thêm gợi ý cho những set đồ trong thời gian tới. Hãy cùng đọc và áp dụng nếu thấy phù hợp nhé.

  Phối đồ phong cách layer – những điểm cần lưu ý.

  Là kiểu phối đồ của các lớp quần áo, nhưng điều lưu ý đầu tiên tôi muốn gửi tới các bạn đó là một bộ trang phục phong cách layer đẹp nhất khi số lớp không vượt quá 3. Nghe có vẻ hơi bất hợp lí nhưng nếu bạn tham lam mà phối quá nhiều lớp với nhau sẽ đem lại cảm giác rườm rà, rối mắt cho người đối diện. Đó là chưa kể nếu chọn quá nhiều lớp thì việc chọn được màu sắc và kiểu dáng ăn khớp với nhau trong một bộ trang phục sẽ khiến bạn vô cùng đau đầu.

  Phối đồ phong cách layer – những điểm cần lưu ý.

  Hãy chú ý đến độ dài của các lớp áo. Có thể phối đồ theo phong cách từ ngắn đến dài hoặc ngược lại. Bạn cũng cần lưu ý về vóc dáng của mình để chọn độ dài của trang phục cho phù hợp nhé.

  Phối đồ phong cách layer – những điểm cần lưu ý.

  Chú ý đến màu sắc của các lớp áo. Có rất nhiều phong cách cho kiểu mặc đồ layer. Những kiểu tone – tone dành cho cô nàng thích sự giản dị, còn kiểu phối đồ đối nghịch màu sắc sẽ làm các cô nàn cá tính thêm nổi loạn. Dù chọn bất kì phong cách nào cũng nên để ý tới sự hài hòa màu sắc, đừng để chúng “ mỗi cái một kiểu “ nhé.

  Phối đồ phong cách layer – những điểm cần lưu ý.

  Phụ kiện là món đồ bạn không được phép quên khi ứng dụng phong cách này. Những chiếc mũ, đôi giày hay khuyên tai ăn ý với set đồ sẽ là điểm cộng tuyệt đối giúp bạn ghi điểm với những người xung quanh.

  Trên đây là một số gợi ý mà tôi gửi đến các bạn, mong rằng bài viết sẽ góp phần nhỏ bé hoàn thiện hơn phong cách thời trang của các độc giả.

  mytorii (anmacdep.com)
  Lần sửa cuối bởi MytOrii, ngày 21-05-2017 lúc 09:36 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: