+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2016
  B/Viết
  108
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 12 lần

  Mặc đồ màu đen thế nào cho hợp với thời tiết mùa hè

  Với thời tiết nắng nóng của mùa hè, dường như các trang phục màu đen sẽ không được nhiều người lựa chọn. Màu sắc hấp thụ ánh nắng mặt trời tốt nên những bộ quần áo màu đen thường gây cảm giác nóng hơn cho người mặc. Tuy nhiên, không phải cứ màu đen là mặc sẽ nóng nếu chúng ta biết áp dụng những quy tắc chọn đồ màu đen để mặc trong hè dưới đây.

  1. Hãy chọn chất liệu vải thoáng mát.

  Nếu màu đen hấp thụ ánh nắng làm chúng ta sẽ nóng hơn, thì chất liệu mát sẽ khiến bạn dễ chịu hơn khi chọn bộ đồ màu đen. Những chất liệu như lanh, cotton, lụa voan… là các chất liệu bạn nên chọn nếu có ý định diện những trang phục yêu thích màu đen.

  Mặc đồ màu đen thế nào cho hợp với thời tiết mùa hè

  2. Chọn trang phục tối giản.

  Mùa hè đã nóng nên nếu bạn cứ tham lam ôm cả đống phụ kiện trên người thì chẳng giúp bạn đẹp hơn ,đôi khi người khác phải lắc đầu ngán ngẩm vì thời tiết đã nóng, nhìn bạn lại càng nóng hơn. Một bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn tinh tế sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với những cô nàng yêu màu đen khi tiết trời nắng nóng.

  Mặc đồ màu đen thế nào cho hợp với thời tiết mùa hè

  3. Chọn trang phục thoải mái, rộng rãi.


  Cứ mùa hè đến, những bộ đồ rộng rãi lại được người người, nhà nhà tìm đến. Hãy dẹp bỏ những chiếc váy body đen bó sát hay những chiếc quần đen ôm sát, thay vào đó là nhũng bộ đồ vừa thời trang nhưng rộng rãi hơn để chịu được nhiệt của mùa hè.

  Mặc đồ màu đen thế nào cho hợp với thời tiết mùa hè

  Bây giờ thì bạn đừng sợ mặc màu đen mỗi khi hè về nữa nhé. Nào, lục tủ để đem trang phục đen ra mặc ngay thôi.

  mytorii (anmacdep.com)
  Lần sửa cuối bởi MytOrii, ngày 02-06-2017 lúc 11:04 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: