+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2016
  Đang ở
  HCM
  B/Viết
  160
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 31 lần

  Những lưu ý khi chọn khuyên tai loại to

  Khuyên tai bản to là phụ kiện được nhiều bạn nữ yêu thích nhưng không phải ai cũng tự tin khi sử dụng món phụ kiện này. Đẹp thì đẹp thật nhưng nếu bạn cứ kết hợp vô tội vạ thì những chiếc khuyên tai to bản sẽ làm bạn nặng nề và kém duyên. Nếu bạn đang còn phân vân về cách sử dụng phụ kiện này thì hãy bỏ túi ngay những lưu ý dưới đây.

  Không nên chọn thêm nhiều phụ kiện đi kèm với khuyên tai to bản.

  Một chiếc khuyên tai cỡ lớn đã đủ “năng lực” để tô điểm thêm cho bạn, vì vậy đừng ham hố mà chọn thêm vòng cổ hay vòng tay “tone sur tone” với nó. Những chiếc vòng cổ to xụ hay vòng tay dày sẽ khiến tổng thể trở nên nặng nề khiến người đối diện sẽ cảm thấy như cơ thể bạn đang phải gồng gánh đống phụ kiện.

  Những lưu ý khi chọn khuyên tai loại to

  Bạn nên nhớ, phụ kiện là để tô điểm thêm cho trang phục, vì vậy nếu đã chọn khuyên tai cỡ lớn rồi thì nên chọn một chiếc vòng cổ nhỏ xinh hay kết hợp với một chiếc lắc tay mảnh mai, như vậy guu thời trang của bạn đã đủ tinh tế để chinh phục mọi người xung quanh.

  Những lưu ý khi chọn khuyên tai loại to

  Kết hợp với trang phục đơn giản, trơn màu.

  Một chiếc khuyên tai cỡ lớn nhiều màu sắc sẽ giúp bạn đủ nổi bật ở bất cứ nơi đâu. Bạn đừng ham hố mà chọn thêm những trang phục quá rực rỡ, quá nhiều màu sắc để tự biến mình thành “chú hề trên phố”.

  Những lưu ý khi chọn khuyên tai loại to

  Những bộ trang phục đơn sắc hay màu pastel sẽ là sân khấu tuyệt với nhất cho những chiếc khuyên tai to màu sắc rực rỡ tỏa sáng. Bạn cũng không nên chọn những bộ đồ có nhiều bèo nhún hoặc họa tiết rồi mắt, như vậy sự cộng hưởng của khuyên tai to cùng với các họa tiết đó sẽ giết chết guu thời trang của bạn ngay tức khắc.

  Những lưu ý khi chọn khuyên tai loại to

  Hãy lựa chọn kiểu tóc gọn gàng khi có ý định chọn khuyên tai loại to.


  Một kiểu tóc buộc đuôi ngựa hay buộc gọn gàng sẽ phù hợp nhất khi dùng phụ kiện là khuyên tai loại to. Ngay cả một mái tóc đen cổ điển cũng sẽ vẫn giúp bạn nổi bật khi chọn loại phụ kiện này.
  Những cô nàng có mái tóc dập xù, xoăn lọn to thì đừng ham hố món đồ này nhé. Nó sẽ khiến bạn trở nên nặng nề hơn bao giờ hết.

  Những lưu ý khi chọn khuyên tai loại to

  untilyou (anmacdep.com)
  Lần sửa cuối bởi UntilYou, ngày 03-06-2017 lúc 02:49 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: