Bộ xếp hình sáng tạo đa năng 45 chi tiết: 2.850.000/1 bộBộ ghép hình đa năng là sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, góp phần vào việc phát triển tư duy, trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ. phù hợp với sở thích của trẻ, khuyến khích sự hứng thú của bé đối với trò chơi.
Bộ ghép hình sáng tạo đa năng
Đặc điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm:
 • Bộ sản phẩm gồm 45 chi tiết có kích thước 14x14x15cm và 27x14x15cm có thể tháo lắp dễ dàng, kết hợp với nhau tạo thành vô số các mô hình đẹp mắt như: hươu cao cổ, tàu thủy, rô bốt, trường thành, tháp, nhà cao tầng hay tàu thủy...Với bộ ghép hình đa năng 45 chi tiết trẻ có cơ hội phát huy trí thông minh, kỹ năng khéo léo của đôi tay, sự tinh anh của đôi mắt để có thể lắp ghép các mô hình theo mẫu hoặc sáng tạo ra mô hình mới của riêng mình. Sản phẩm cũng góp phần vào quá trình hình thành tính kiên trì, bền bỉ, sự tập trung cao độ của trẻ.
Bộ ghép hình sáng tạo đa năng
Bộ xếp hình sáng tạo đa năng 78 chi tiết: 2.850.000/1 bộ
Đặc điểm nổi bật sản phẩm.
 • Bộ ghép hình thông minh 78 chi tiết trong đó có 17 loại chi tiết có kích cỡ và hình dáng khác nhau. Từ đó bé có thể thỏa sức sáng tạo ra các mô hình có kích cỡ lớn như: hươu cao cổ, tàu thủy, rô bốt, trường thành, tháp, nhà cao tầng hay tàu thủy...Với bộ ghép hình đa năng 78 chi tiết trẻ có cơ hội phát huy trí thông minh, kỹ năng khéo léo của đôi tay, sự tinh anh của đôi mắt để có thể lắp ghép các mô hình theo mẫu hoặc sáng tạo ra mô hình mới của riêng mình. Sản phẩm cũng góp phần vào quá trình hình thành tính kiên trì, bền bỉ, sự tập trung cao độ của trẻ.
  Bộ ghép hình sáng tạo đa năngBộ ghép hình sáng tạo đa năngBộ ghép hình sáng tạo đa năng
  Bộ xếp hình 55 chi tiết:
  Bộ ghép hình thông minh 55 chi tiết với màu sắc nổi bật là bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo giúp bé phát triển trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo, học hỏi và tính tự lập từ nhỏ. Bộ xếp hình 55 chi tiết được thiết kế để lắp ghép đa chiều, đa dạng, có thể phối hợp màu sắc lắp ghép nhiều mô hình khác nhau.
  Bộ ghép hình sáng tạo đa năng
  Mọi chi tiết xin liên hệ: 04.62940644/ 0918 62 1929
  Website: http://dochoixuccat.com/