Chào bác sĩ! Mũi cháu bị tẹt mà cánh mũi thì to và dày nhìn rất xấu. Cháu muốn đi sửa mũi để cải thiện dáng mũi hiện tại. Bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền và trường hợp của cháu nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào? Mong bác sĩ tư vấn sớm cho cháu! – Nguyễn Hạnh – Bắc Ninh

Chào cháu!

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm để làm đẹp. Thẩm mỹ nâng mũi có thể giúp cháu nâng cao sống mũi đồng thời thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Hiện có rất nhiều dịch vụ phẫu thuật nâng mũi có thể mang đến cho cháu sự hài lòng tuyệt đối. Tuy nhiên, giá của mỗi dịch vụ này lại rất khác nhau. Do vậy nâng mũi giá bao nhiêu tiền rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác, tùy thuộc vào dịch vụ và chất liệu sụn nâng mũi mà cháu lựa chọn. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ thông tin bảng giá một số dịch vụ thẩm mỹ hi vọng sẽ giúp cháu hình dung được giá nâng mũi hết bao tiền.

Phương pháp nâng mũi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau tuy nhiên nếu mũi thấp đồng thời cánh mũi, đầu mũi hơi to, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line cấu trúc sẹo tàng hình.

Đây là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, thu nhỏ xương mũi bè, khắc phục mũi thấp tẹt, sống mũi gồ lệch, đầu mũi to tròn hoặc quá dài, giúp cháu có được dáng mũi đẹp toàn diện.

Nâng mũi S-line cấu trúc sẹo tàng hình hiện đang được ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, đặc biệt tại đây khách hàng xem trước dáng mũi sau nâng, đồng thời giúp bác sĩ chỉnh sửa chính xác từng khuyết điểm của mũi.

Với việc sử dụng toàn bộ sụn tự thân, nâng mũi S-line cấu trúc sẹo tàng hình không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, mũi sau nâng không lo xảy ra biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, hay sống mũi bị lệch. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp toàn diện mọi góc nhìn, mũi đẹp lâu dài.

Đặc biệt khi nâng mũi S-line cấu trúc sẹo tàng hình tại Petunia bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, do vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Mọi thắc mắc về giá nâng mũi cũng như các thông tin về dịch vụ tại Petunia khách hàng hãy gọi đến số 0903 223 644 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như mong ước!