Để có khuông mặt đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm vline, bạn hãy đọc ngay 3 kinh nghiệm cần thiết dưới đây nhé.

Độn cằm v line là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng có được mặt V line đẹp thanh thoát, sang chảnh và cực kỳ ăn ảnh. Chính vì vậy mà đây là thẩm mỹ rất được lòng các sao Hàn và nhiều chị em vốn sở hữu cằm vuông, ngắn, bị lẹm vào trong.

Mặc dù thẩm mỹ độn cằm vline là điều nên thực hiện sớm để có gương mặt đẹp khi bạn còn đang ở độ tuổi trẻ trung. Tuy nhiên cũng ko vì thế mà bạn vội vã trong việc độn cằm, bạn hãy tham khảo 3 kinh nghiệm độn cằm vline dưới đây trước khi đưa ra quyết định chọn đâu là nơi làm đẹp cho mình nhé.

1. Lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ

Cơ sở thẩm mỹ độn cằm phải được cấp phép của Sở Y tế về việc thành lập và thực hiện các công tác liên quan đến thăm khám, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Độn cằm vline là tiểu phẫu đơn giản nên có nhiều bác sĩ dù không phải chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, việc này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro về cằm lệch, nhiễm trùng sau này.

Các cơ sở làm đẹp được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đều được công bố công khai trên mạng internet nên chị em có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình 1 trong số đó.

2. Kiểm tra cẩn thận chất liệu độn cằm trước phẫu thuật

Hiện tại có 2 chất liệu độn cằm phổ biến được áp dụng đó là: miếng độn cằm bằng implant và các hoạt chất làm đầy filler dùng trong tiêm thẩm mỹ.

  • Với miếng độn cằm implant cần tham khảo về chất liệu, hình dáng của chúng có thực sự phù hợp với xương cằm hiện tại của bạn hay không. Mỗi miếng độn cằm implant luôn có thẻ bảo hành của nhà sản xuất cùng thông tin rõ ràng về nơi sản xuất, các thông số quan trọng khác.

  • Nếu chị em lựa chọn độn cằm bằng tiêm filler thì phải xem ngày sản xuất, hạn sử dụng, thương hiệu có được FDA công nhận an toàn hay không. Đặc biệt tránh những loại filler gần hết hạn sử dụng, filler có pha silicon có thể duy trì lâu dài dáng cằm theo quảng cáo.
3. Đeo băng cố định cằm theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ

Sau khi đã độn cằm bằng implant, bạn sẽ được bác sĩ đeo băng cố định vùng cằm và mặt trong khoảng 2 – 4 ngày đầu. Việc này sẽ khá khó chịu nhưng lại rất cần thiết để cố định chính xác miếng độn cằm vào xương cằm, tránh xô lệch sau này.

Bạn cần tránh đụng chạm vào vùng cằm, xoa bóp hoặc sờ nắn trong thời gian này và tuân thủ việc uống thuốc, vệ sinh vết khâu theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ thẩm mỹ.