Những chiếc yếm jean cũng như quần jean luôn trường tồn cùng năm tháng. Không quá hot nhưng cũng không phải quá lỗi thời, chiếc yếm jean luôn là sự lựa chọn tối ưu cho cô nàng năng động. Là loại quần rất dễ mặc và kết hợp với các kiểu trang phục khác nhưng người mặc cũng cần nắm vững một số qui tắc sau để luôn có một trang phục đẹp nhất mỗi khi ra đường.

Những lưu ý khi phối đồ với yếm jean

Kiểu quần yếm jean sẽ không hề đẹp khi bạn phối cùng với kẻ caro hay sọc dọc. Một chiếc quần yếm đã đủ nhiều chi tiết, vì vậy khi kết hợp với những họa tiết kiểu này, nếu không khéo bạn sẽ khiến người nhìn rối mắt về bộ trang phục.

Những lưu ý khi phối đồ với yếm jean

Nếu bạn thích áo họa tiết thì hãy chọn chấm bi hoặc sọc ngang thay vì những chiếc áo thun trơn đơn điệu.

Những lưu ý khi phối đồ với yếm jean

Cũng như các trang phục khác, một trang phục đẹp nhất khi phù hợp với khi có kích thước vừa với cơ thể của người mặc. Các bạn nên lưu ý khi điều chỉnh phần yếm phía trước, không nên để quá rộng hay quá chật sẽ làm bạn mất điểm với người đối diện.

Những lưu ý khi phối đồ với yếm jean

Một quy tắc bất hủ của thời trang đó là bạn nên chọn tông màu đối lập khi phối đồ để tạo nên hiệu ứng vừa mắt người nhìn. Hãy chọn những chiếc quần jean tối màu phối với áo mà sáng và ngược lại.

Chỉ cần nắm vững một số nguyên tắc cơ bản như trên thì dù có diện yếm jean theo phong cách nào đi nữa thì bạn trông vẫn đẹp đúng chất đấy.

luuly -anmacdep.com