Bấm mí mắt nhận đươc rất nhiều sự quan tâm của mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ, ngoài những vấn đề bấm mí an toàn không, bấm mí duy trì trong thời gian bao lâu. Có lẽ vấn đề chi phí giá cả cho mỗi ca dịch vụ bấm mí mắt bao nhiêu tiền được chị em đặt lên hàng đầu. Minh chứng cho vấn đề này là những câu hỏi các khách hàng gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh nhận được trong thời gian gần đây nhất.

Băn khoăn của khách hàng về bấm mí mắt có giá bao nhiêu tiền

Thu Hà – Phú Thọ - 19 tuổi. Từ lúc sinh ra em đã có đôi mắt một mí giống ba, khiến em không được tự tin lắm mỗi lần tiếp xúc với mọi người, em có ý định đi bấm mí mắt. Qua tìm hiểu trên webtretho em thấy các bạn nói nhiều về dịch vụ này nhưng với nhiều mức giá khác nhau, e rất hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào để bấm mí mắt, thấy nhiều bạn chia sẻ bấm mí ở Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Xin bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn!

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội năm 2017

Thùy Dương – Cầu Giấy – Hà Nội – 22 tuổi; tôi mới tốt nghiệp đại học xong đang xin việc, không biết có phải do tôi có đôi mắt 1 mí hay không mà nhiều nơi không nhân tôi vào làm. Điều này làm tôi thấy rất buồn, muốn kiếm một công việc ổn định thấy khó quá. Tôi tâm sự với đứa bạn thân, bạn tôi khuyên nên đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để bấm mí mắt, điều tôi băn khoăn nhất là giá cả, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi bấm mí mắt bao nhiêu tiền? xin cảm ơn!

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin chào 2 bạn! Cảm ơn hai bạn đã giử câu hỏi đến chuyên mực tư vấn của chúng tôi, để hiểu hơn về bấm mí mắt có giá bao nhiêu trước tiên hãy cùng tìm hiểu về bấm mí mắt để đưa ra mức giá hợp lý nhé.

Tìm hiểu bấm mí mắt là gì để xác định được mức giá bấm mí bao nhiêu tiền

Hai bạn đã biết bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí không cần can thiệp dao kéo, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bấm mí mắt là sử dụng công cụ nhấn mí chuyên dụng để tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mí mắt, giúp hình thành nếp gấp mí mới đều đẹp và tồn tại lâu dài.

Hiện nay tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đap áp dụng 2 phương pháp bấm mí mắt, đó là bấm mí bằng chỉ thông thường và bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k . Về 2 phương pháp không có gì khác biệt, điều cho đôi mắt to, tròn đẹp tự nhiên, sự khác biệt giữa 2 phương pháp này là chất liệu sử dụng trong bấm mí mắt. Bấm mí bằng chỉ thông thường vẫn cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, nhưng kết quả chỉ duy trì trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm. Còn bấm mí bằng chỉ 24k cho kết quả lâu dài hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền Hà Thanh sẽ giải đáp câu hỏi đó.


Bấm mí mắt là kỹ thuật đơn giản để tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Chi phí bấm mí mắt là cũng là sự quan tâm của khách hàng, nhưng còn nhiều vấn đề mà khách hàng đáng quan tâm đó là bấm mí có an toàn không, bấm mí đau không, hiểu quả ra sao, địa chỉ bấm mí ở đâu uy tín…. Ngoài vấn đề giá ra những điều đó khách hàng cần lưu ý khi thực hiện bấm mí. Và chi phí cho mỗi ca giá bấm mí Hàn Quốc không phụ thuộc vào đôi mắt của bạn mà phụ thuộc và chất liệu. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sử dụng 2 chất liệu chính trong bấm mí mắt là chỉ thường và chỉ vàng 24k.

+ Bấm mí bằng chỉ thường là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn, phương pháp này các bác sỹ sẽ sử dụng chỉ sinh học thông thường đươc nhập khẩu từ Hàn Quốc, các bác sỹ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mí mắt trên và cố định với lớp dưới da mí để tạo thành nếp mí mới đẹp tự nhiên duy trì được khoảng 3 – 5 năm. Chi phí 8 triệu.

+ Bấm mí bằng chỉ vàng 24k cũng là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tư nhiên. Với những ưu điểm vượt trội chỉ vàng giữ nếp lâu hơn, giúp sản sinh collagen cho mắt trẻ đẹp tự nhiên. Nguyên liệu chỉ vàng 24k được Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đưa vào ứng dụng đầu tiên công nghệ này từ Hàn Quốc, và thành công với hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chỉ vàng 24k là loại chỉ sinh học siêu nhỏ tinh khiết, có tính đàn hồi cao hơn chỉ thông thường, tạo nếp mí tự nhiên, mền mại và cho hiểu quả lâu dài. Chi phí cho bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k là 12 triệu.

Ngoài vấn đề giá cả bấm mí thì vấn đề khác được chị em chia sẻ kinh nghiệm bấm mí webtretho bạn nên xem kinh nghiệm đó, để có những kiến thức cần thiết cho mình trước khi lựa chọn bấm mí.

Với những chia sẻ trên hy vọng 2 ban đã có đáp án cho những băn khoăn về mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc có giá bao nhiêu?. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ làm cho bạn hài lòng với dịch vụ bấm mí mắt, bạn có đôi mắt đẹp hơn, long lanh, rạng ngời cân đối , giúp cho đôi mắt to đẹp hoàn hảo . Liên hệ Hotline: 0986.222.811. 0986.222.911.