Cách làm cằm V line – Nhiều người lầm tưởng để có cầm V line đẹp tự nhiên phải đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sự thật là, có những cách làm cằm V line tại nhà cực hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Muốn cải thiện dáng lằm lẹm, cằm nhô, cằm nhiều mỡ hoặc tạo dáng cằm…để cải thiện nét đẹp tổng thể của bạn thì hãy thử trải nghiệm những cách massage mà chúng tôi hướng dẫn sau đây, chắc chắn hiệu quả không nhanh “thần tốc” như phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng kết quả vẫn khả quan và lại dễ làm.

Những bài tập này không chỉ là cách làm cằm V line mà hơn thế, sẽ giúp khuôn mặt săn chắc và tươi trẻ hơn.

Nếu kiên trì thực hiện từng bước này, chúng tôi tin bạn sẽ nhanh chóng có dáng cằm như ý muốn. Có thể kết hợp thêm tinh dầu hoặc các dưỡng chất khác để đạt kết quả cao hơn mong đợi.

Cách làm cằm V line bằng 4 bước mỗi ngày

Bước 1 – Massage chân mày

Với bước đầu tiên này, bạn dùng 2 ngón tay trỏ và ngón giữa ẩn vào điểm trung đường giữa 2 chân mày, day nhẹ theo hướng lên và xuống khoảng 10 lần. Cách này để các nét tập trung vào vùng giữa của khuôn mặt.

Bước 2 – Massage mắt

Tiếp tục dùng ngón tay cái cho chân mày, kết hợp đồng thời massage và di chuyển xung quanh vùng mắt. Lặp lại nhiều lần mỗi bên.

Bước 3 – Massage cho khuôn mặt thon gọn

Bước này là cách làm cằm V line để khuôn mặt trông thon gọn hơn và là bước chính nên cần được ưu tiên khi thực hiện nhé.

Đặt ngón trỏ nằm ngang trên 2 xương gò má, miết nhẹ theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên, tiếp tục thao tác này những là đẩy nhẹ lên trên, sau đó lặp lại tương tự ở phía dưới.

Bước 4 – Massage cằm

Động tác cuối vùng để thư giãn bao gồm bàn tay áp vào má, 2 mu bàn tay chạm vào cằm, từ từ đẩy tay về phía tai tiếp tục massage theo vòng trong và đẩy tay lên.

Vì cách này tác động vào xương hàm nhiều, do vậy, nó cần được lặp lại nhiều lần để mang lại hiệu quả tích cực.

Đây là bài tập toàn diện nhất đang được nhiều thế hệ tin dùng và áp dụng mỗi ngày. Tuy vậy, nếu không có nhiều thời gian để thực hiện nhưng vẫn muốn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V line thanh tú thì các chuyên gia nghành thẩm mỹ khuyến cáo bạn tham khảo phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Cách làm cằm V line bằng công nghệ Hàn Quốc

Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia đã và đang thực hiện công nghệ độn cằm V line Hàn Quốc uy tín từ nhiều năm qua. Tại đây, với những chuyên gia được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc hiện đại tối tân chắc chắc sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng như ý muốn.

Độn cằm V line bằng phương pháp nội soi giúp bạn loại bỏ được hết những rủi ro và khắc phục được các nhước điểm từ những phương pháp xưa cũ.

Nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện tình trạng cằm ngắn, lẹm hay mỏng của mình thì độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu và an toàn nhất hiện nay. Tại Petunia, các chuyên gia cam đoan sẽ mang lại dáng cằm thanh thoát như ý, đây là một trong những địa chỉ độn cằm vline uy tín nhất tại Hà Nội.

Sau khi được thăm khám, tuỳ vào tình trạng hiện tại, các chuyên gia sẽ tư vấn chính xác nhất để giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, chi phí.

Chỉ sau 45-60 phút thực hiện, chiếc cằm tự nhiên, không dấu vết thẩm mỹ sẽ giúp bạn tự tin toả sáng ở những nơi bạn có mặt.

Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay gọi tới hotline 0903 223 644 để có dáng cằm hoàn hảo như mong đợi ngay trong hôm nay!