Hàng hiệu luôn được gắn mác xa xỉ và đắt tiền, và những gì chúng đem lại cũng hoàn toàn tương xứng với giá trị của nó. Tuy nhiên, ngay trong thực tế bạn cũng có thể thấy không phải cứ khoác lên người một bộ đồ hàng hiệu là sang. Điều đó cũng chứng tỏ, bạn hoàn toàn có thể mặc đồ bình dân nhưng vẫn cuốn hút.

Hiện nay có rất nhiều bạn gái trung thành với những món đồ bình dân nhưng công thức mặc đẹp của họ lại ngập tràn. Cũng có rất nhiều fashionista tự tin khẳng định rằng chỉ cần những món đồ đơn giản, bình dân thôi nhưng bạn sẽ sành điệu nếu nắm được những bí quyết. Vậy là bạn sẽ luôn có vẻ ngoài cuốn hút dù không cần đầu tư quá nhiều, và mỗi khi ra ngoài cũng không phải than thở rằng mình chẳng có gì để mặc nữa.

Đầu tiên là bạn luôn phải hướng đến sự cơ bản và tối giản. Những món đồ cơ bản có thể kể đến là áo sơ mi, quần jean, quần sooc, áo thun, chân váy, ... những món đồ này không bao giờ lỗi mốt và quan trọng hơn là chúng luôn đem lại nguồn cảm hứng tuyệt vời mỗi khi bạn cần mix đồ.

Bí quyết mặc đẹp dù kinh tế không cho phép!

Bí quyết mặc đẹp dù kinh tế không cho phép!

Không khoe thân quá đà, đó là điều rất quan trọng trong "thời trang bình dân". Bạn biết đấy, nếu muốn khoe cơ thể mình thì bạn cần có trang phục mang thiết kế sành điệu, từng đường nét sắc sảo, chắc chắn, đẹp trong từng chi tiết, mà trang phục bình dân thì cực kỳ hiếm hoặc không thể có được điều đó.

Bí quyết mặc đẹp dù kinh tế không cho phép!

Cứ đầu tư cho một món phụ kiện hàng hiệu! Trang phục bình dân sẽ trở nên thu hút và sành điệu hơn khi bạn có cho mình một món phụ kiện đắt tiền như túi xách, đồng hồ hay giầy, boot. Và chỉ cần như vậy là chúng ta có thể tỏa sáng rồi.

Bí quyết mặc đẹp dù kinh tế không cho phép!

Bí quyết mặc đẹp dù kinh tế không cho phép!

Nào bây giờ bạn đã tự tin hơn với tủ đồ của mình chưa? Đừng than thở rằng bạn không đủ tinh tế để khống chế thời trang nhé. Chỉ là bạn chưa thực sự nắm được các bí quyết này thôi.

Thuonghuyenle
Anmacdep.com