+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2016
  B/Viết
  138
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 25 lần

  Ghi nhớ 5 tips này để mặc bình dân mấy cũng sang

  Trên thực tế thì không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư toàn bộ hàng hiệu cho mình từ đầu đến chân, thậm chí một món hàng hiệu thôi cũng khó. Nhiều người nghĩ rằng mặc đồ bình dân thì sẽ không sang và cứ phải “dát” hàng hiệu thì mới thực sự đẳng cấp, nhưng không phải đâu nhé các bạn, mặc đồ rẻ tiền mà cứ nắm được những tips quan trọng thì rẻ tiền mấy cũng sẽ trở nên sành điệu thôi, tất nhiên mình muốn nói ở đây không phải là quá đẳng cấp, mà ít ra nó cũng giúp bạn có vẻ ngoài khá ổn và không bị lỗi thời.

  Ý kiến đầu tiên của mình đó là không khoe logo thương hiệu, và mình tin có nhiều bạn gái không hề nghĩ đến. Những người thực sự am hiểu về thời trang, họ chỉ cần nhìn vào trang phục bạn mặc là biết hàng hiệu hay hàng nhái, thế nên việc khoe logo thương hiệu thực chất sẽ chỉ làm bạn bị lố nếu như gặp thánh hàng hiệu mà thôi.

  Ghi nhớ 5 tips này để mặc bình dân mấy cũng sang

  Sử dụng càng ít màu sắc càng tốt, mình nghĩ đây là điều khá quan trọng. Mặc đồ bình dân bạn đừng nên khoa trương có nhiều màu sắc, sử dụng quá nhiều phụ kiện cũng không hề tốt. Bạn nên phối đồ cùng tone hoặc monochorme càng tốt, nếu phối màu thì nên tone sur tone giữa quần áo và phụ kiện. Thực tế thì 2 hoặc 3 màu là hợp lý nhất. Chính sự đơn giản tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng, hơn là lòe loẹt nổi bật với những món bình dân.

  Ghi nhớ 5 tips này để mặc bình dân mấy cũng sang

  Cân đối tỷ lệ cơ thể cũng là một điều khá hay ho. Nếu bạn chỉ mặc đồ bình dân thì trước hết nên mặc đơn giản và nhẹ nhàng, cân đối tỷ lệ giữa phần trên và dưới để cơ thể được cân đối, khoe vóc dáng một cách hút mắt nhất.

  Ghi nhớ 5 tips này để mặc bình dân mấy cũng sang

  Nếu bạn chọn phụ kiện, mình nghĩ những chiếc túi dáng hộp sẽ tốt hơn cho bạn. Túi dáng hộp vốn có vẻ ngoài khá chắc chắn và bền vững, nên chỉ cần thương hiệu bình dân bạn cũng tìm thấy ở nó sự sang trọng và thanh lịch.

  Ghi nhớ 5 tips này để mặc bình dân mấy cũng sang

  Điều cuối cùng cũng không được nhiều bạn gái để ý đó là lựa chọn những chiếc áo cổ trụ. Tưởng như kiểu áo cổ điển này đã bị “chôn vùi” nhưng nó vẫn được yêu thích bởi nhiều cô gái công sở. Áo cổ trụ mang đến sự đơn giản, thanh lịch, không quá kiểu cách nên dù có bình dân nó vẫn đem đến cho người mặc sự thoải mái và tự tin.

  Ghi nhớ 5 tips này để mặc bình dân mấy cũng sang

  Hana - Anmacdep.com
  Ảnh: Internet
  Lần sửa cuối bởi HaNa, ngày 31-07-2017 lúc 08:10 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: