Thời trang là một khái niệm vô hạn và bạn đẹp hay không đôi khi lại phụ thuộc cả vào con mắt, sự yêu thích và phong cách mà người khác đang sở hữu. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận rằng vẫn có những chuẩn mực của thời trang đặt ra và nếu phạm phải, chúng ta chắc chắn là người bị chê mặc xấu. Hãy dành cho mình một vài phút kiểm tra lại toàn bộ từ đầu đến chân để đảm bảo outlook đã ổn, đừng để mình bị mất điểm chỉ vì phạm phải 3 lỗi cơ bản sau đây nha.

Thứ nhất phải kể đến việc quá vội vàng lựa trang phục theo ý thích mà không quan tâm tới chất liệu của nó. Bạn nên biết áo quần chất liệu nilon nhiều thì sẽ rất nóng, khó thoát mồ hôi, đương nhiên nó không chỉ làm bạn khó chịu mà cái đáng nói ở đây là ảnh hưởng đến thần thái của bạn, lúc nào cũng nhăn nhó vì khó chịu quả thực là không hay. Áo quần làm bằng chất liệu satin nhiều cũng sẽ dễ bị lầm tưởng là đồ ngủ. Bởi thế mới nói chất liệu làm nên chất lượng của trang phục.

Đừng để bị mất điểm chỉ vì phạm phải 3 lỗi cơ bản này

Đừng mặc một món đồ chỉ vì thích nó mà bỏ qua sự rộng, chật của nó với cơ thể bạn. Đồ quá rộng trông bạn sẽ chẳng gọn gàng, lôi thôi, nhếch nhác. Đồ quá chật thì sẽ biến bạn thành từng khúc, từng khúc một, chưa kể những món đồ rộng, chật không kiểm soát này còn khiến bạn khó chịu vô cùng. Đừng để mình biến thành "thảm họa" thời trang chỉ vì lựa một món đồ bất kể có mặc vừa hay không nhé.

Đừng để bị mất điểm chỉ vì phạm phải 3 lỗi cơ bản này

Chọn nội y phù hợp, đó luôn là điều quan trọng nhất. Những chiếc áo sáng màu sẽ chẳng thể mặc nội y màu nổi bật, ví dụ áo trắng thì mặc nội y trắng hoặc nude. Nội y là thứ mà không ai nhìn thấy nhưng chỉ cần chọn sai là bạn đã vô tình phô nó ra hết đấy. Đặc biệt khi mặc những trang phục trễ, cut-out thì nhớ đừng để lộ ra những dây mảnh, những mảnh khó coi của nội y nhé.

Đừng để bị mất điểm chỉ vì phạm phải 3 lỗi cơ bản này

Đừng để bị mất điểm chỉ vì phạm phải 3 lỗi cơ bản này

3 lỗi cơ bản đó không phải ai cũng mắc nhưng cũng có rất nhiều cô gái vô tình không để ý mà làm xấu mình. Trước hết, chúng ta luôn phải nắm được những quy tắc cơ bản rồi hãy nghĩ đến việc biến hóa mình.

Tramvcyh - Anmacdep.com