Khuyên tai vốn là phụ kiện khó mà thiếu được của con gái ở cả thời xưa lẫn thời nay. Khuyên tai thường được các bạn lựa chọn cho mình là kiểu nhỏ, dễ đeo, dễ nhìn, thế nhưng cũng có không ít cô nàng muốn thể hiện đẳng cấp, sự chịu chơi của mình, hay muốn nổi loạn với một đôi khuyên tai bản lớn, sự đổi mới ấy lại khiến các nàng hấp dẫn hơn rất nhiều. Vậy khi chọn khuyên tai bản lớn, chúng ta cần lưu ý điều gì không?

Câu trả lời là có khá nhiều điều lưu ý đấy các nàng nhé. Đầu tiên là việc lựa chọn các phụ kiện đi kèm cho tổng thể bộ trang phục của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ chọn túi xách, vòng tay, giầy dép thật đơn giản, kích thước nhỏ thôi nhé. Hãy cứ để đôi khuyên tai “một mình một sân khấu”, chỉ mình nó với kích thước lớn và sự nổi bật đã làm bạn được chú ý lắm rồi. Nếu cứ tham lam mà phối những phụ kiện hầm hố to bản nữa sẽ chỉ làm bạn trở thành thảm họa thôi.

Nếu chọn khuyên tai bản to bạn nên lưu ý những gì?

Nếu chọn khuyên tai bản to bạn nên lưu ý những gì?

Khuyên tai bản to dù có màu sắc sặc sỡ hay không thì bạn cũng chỉ nên chọn trang phục có màu sắc đơn giản, cả thiết kế cũng đơn giản thì càng tốt. Những màu sắc đơn giản sẽ góp phần làm đôi khuyên tai của bạn trở thành phụ kiện chính, điểm nhấn chính cho outfit. Sẽ chẳng hay ho chút nào nếu bạn cứ cố mặc một chiếc áo quá sặc sỡ, quần xẻ rách tả tơi hay giầy dép màu đỏ, vàng quá nổi bật.

Nếu chọn khuyên tai bản to bạn nên lưu ý những gì?

Nếu chọn khuyên tai bản to bạn nên lưu ý những gì?

Tóc tai cũng là một điều cần lưu ý đấy. Bạn nên biết những kiểu tóc quá bánh bèo, quá rườm rà sẽ càng dìm đôi khuyên tai của bạn và làm vẻ ngoài của bạn thêm rối bời. Những kiểu tóc bồng bềnh chỉ phù hợp với một đôi khuyên tai nhỏ, mảnh, nữ tính. Khuyên tai to bự sẽ bộc lộ hết cá tính của nó khi bạn để một kiểu tóc đơn giản, buộc đuôi ngựa, tóc búi hoặc tóc xõa nhưng hất ra phía sau.

Nếu chọn khuyên tai bản to bạn nên lưu ý những gì?

Khuyên tai tuy là một phụ kiện đơn giản nhưng để đẹp hơn, sành điệu hơn với nó lại không phải điều dễ dàng các bạn nhỉ. Chú ý một chút tới tổng thể outfit của mình là bạn sẽ có diện mạo cuốn hút mỗi khi xuất hiện thôi.

Tramvcyh (Anmacdep.com)