+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2016
  B/Viết
  108
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 12 lần

  Mặc gì khi bắp tay to

  Có lẽ những cô nàng có bắp tay to sẽ thực sự hiều được cảm giác, mỗi khi định đi đâu đó là phải ngó lại tủ quần áo xem hôm nay mặc gì để không mất tự tin hay những lần đi shopping chỉ dám thèm thuồng nhìn chiếc áo mình yêu thích mà chẳng dám mua, chỉ vì nghĩ rằng nó lại giúp mình phô diễn khuyết điểm mất. Quả thật, không ai lại muốn bắp tay của mình to, nhưng chẳng có gì đáng lo ngại về điều đó nếu bạn biết cách mix đố sao cho “ đẹp khoe , xấu che “ là được.

  Có ai đã từng nghĩ rằng, cứ mặc khư khư những chiếc áo dài tay thì chắc chắn sẽ không ai nhận ra được rằng, bắp tay của bạn không được gọn đâu mà sợ. Tôi tin là nhiều người đang quan niệm như thế. Đó là suy nghĩ hoàn toàn đúng, bởi lẽ không nhìn thấy được thì chẳng ai biết đâu mà nhận xét. Tuy nhiên, bạn có bao giờ phát chán lên vì điều đó chưa? Nhìn bạn bè diện đồ này mốt nọ trong khi mình thì chỉ có quay đi áo sơ mi, quay về áo sơ mi, thật là chả muốn nhưng vẫn phải chán.

  Để khắc phục điểm yếu này, tôi xin chia sẽ vài bí quyết dưới đây, mong là sẽ giúp ích được cho nhiều bạn nữ.

  Bạn có thể diện những chiếc áo hai dây tùy thích, nhưng bạn nên đặc biệt tránh những thiết kế có buộc nơ ở trên vai. Những chiếc nơ chính là điểm nhấn của trang phục, và tất nhiên là điểm nhấn thì sẽ gây sự chú ý. Người ta nhìn nơ thì chả sao, nhưng bắp tay của bạn cũng theo đó mà bị mọi người để ý. Khuyết điểm sẽ vô tình bị “ tỏa sáng “ không đúng nơi thì thật là chán chả buồn nói.

  Mặc gì khi bắp tay to

  Mặc gì khi bắp tay to

  Thay vào đó, bạn nên chọn những chiếc áo đơn giản, dây áo bản to để trông phần trên của bạn sẽ hài hòa hơn. Một set đồ đẹp theo phương diện tổng thể sẽ hay hơn là một set đồ được chỗ này nhưng lại mất chỗ kia.

  Mặc gì khi bắp tay to

  Mặc gì khi bắp tay to
  Những chiếc áo phông tay đơn giản đó nhưng lại là kẻ thù không đội trời chung với bắp tay của bạn đâu. Khi bạn cứ vô tư mà chọn áo phông khi ra ngoài thì vô tình người ta lại tìm được phép so sánh ở phần tay áo lửng lơ và bắp tay của bạn. Vô tư lại trở thành vô tâm với chính dáng người của bạn. Vì thế, bạn nên note lại lưu ý nhỏ này để đừng bao giờ mắc lỗi phối đồ nhé.

  Mặc gì khi bắp tay to

  Mặc gì khi bắp tay to

  Mặc gì khi bắp tay to

  Thay vào đó, lợi thế của bạn chính là đôi vai đầy đặn quyến rũ. Vì vậy hãy khai thác triệt để nó. Những kiểu thiết kế ngang vai có ống tay dài đến khủy chính là cứu tinh của bạn. Vừa khoe được bờ vai, đồng thời tay áo dài vừa đủ để che đi phần bắp tay to sẽ giúp bạn thật xinh đẹp trong mắt mọi người. Hãy nhớ chọn thêm vài chiếc váy kiểu này để đi đâu cũng tự tin hơn nhé.

  Mặc gì khi bắp tay to

  Mặc gì khi bắp tay to

  Mặc gì khi bắp tay to

  Còn nếu bạn không thích hở cả bờ vai thì chiếc áo khoét vai như thế này cũng là lựa chọn phù hợp với bạn. Cũng có ưu điểm như váy hở vai, nhưng chiếc áo này thích hợp với những cô nàng thích sự đơn giản, không quá điệu đà

  Mặc gì khi bắp tay to

  Mặc gì khi bắp tay to

  Mặc gì khi bắp tay to

  mytorii -anmacdep.com


  Lần sửa cuối bởi MytOrii, ngày 10-08-2017 lúc 12:58 AM.

  Chia sẽ & Bình luận: