Lộng lẫy trên thảm đỏ là thế nhưng đâu ai biết rằng, những bộ đồ dạo phố hàng ngày của sao Việt cũng rất trẻ trung và năng động. Không quá cầu kì nhưng khi khoác lên mình những bộ trang phục đơn giản, sao Việt nữ vẫn luôn giữ được sự tinh thế và tính thời trang trong mỗi set đồ.

Street style đẹp của sao Việt

Set đồ trắng trẻ trung được Minh Hằng kết hợp cùng với túi xách và giảy slip on ánh kim thời thượng. Mái tóc buông dài tạo sự duyên dáng cũng là điểm cộng cho nữ ca sỹ trong set đồ không có gì để chê này.

Street style đẹp của sao Việt

Nhắc đến Tóc Tiên là nhắn đến sự sexy, vì vậy một chiếc áo khoe hết cỡ vòng eo con kiến của cô như thế này cũng không có gì là lạ. Cô phối với quần jean và giày hở mũi năng động. Set đồ đơn giản nhưng lại biết khai thác triệt để ưu điểm thế này thật sự là đáng để chúng ta học hỏi.

Street style đẹp của sao Việt

Thanh Hằng hóa quý cô công sở với áo sơ mi hoa và quần tây. Set đồ được phối tone sure ton ăn nhập với nhau. Chiếc túi màu đỏ là một điểm cộng không nhỏ cho set đồ này.

Street style đẹp của sao Việt

Kỳ Duyên chọn set đồ đen cá tính va huyền bí. Giày valnetino, túi xác và màu kính đều cùng tông với bộ trang phục tạo nên tổng thể đồng điệu nhưng không hề đơn điệu.

Street style đẹp của sao Việt

Hoàng Thùy kết hợp hai màu đen trắng đơn giản nhưng rất tinh tế. Áo phông trắng năng động cùng với chân váy tua rua điệu đà tạo nên một set đồ vừa năng động lại vừa nữ tính. Mái tóc búi gọn làm tăng sự nhẹ nhàng, thoải mái cho bộ trang phục

luuly- anmacdep.com