A. Vikor – Công ty may áo thun đồng phục uy tín hàng đầu Việt Nam. Chuyên thiết kế và sản xuất áo thun theo yêu cầu (áo thun đồng phục, áo du lịch, áo nhóm, áo thời trang, áo sự kiện, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục dành cho công nhân,..) giá thành luôn hợp lý và cạnh tranh nhất với các ưu điểm như sau:


- Hệ thống in thêu hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp.


- Thiết kế dựa trên ý tưởng, mẫu mã đa dạng.


- Vải thun chất lượng, đường may tỉ mỉ theo xu hướng thời trang.


- Không giới hạn số lượng đơn hàng.


- Giá thành cạnh tranh từ 60,000 - 140,000 VNĐ.


- Tuổi thọ in, thêu trên 2 năm.


- Giao hàng Toàn Quốc từ 2-7 ngày.
B. Quy trình làm việc


1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng.


2. Tư vấn thiết kế, chất liệu,… và báo giá


3. Lên ý tưởng thiết kế và demo mẫu áo.


4. Sản xuất.


5. Kiểm tra chất lượng.


6. Giao hàng.
C. Dịch vụ thiết kế miến phí


Nếu bạn đang mong muốn sỡ hữu mẫu áo đồng phục công ty, đồng phục nhóm đẹp mắt, sáng tạo và ý nghĩa thì Vikor là sự lựa chọn phù hợp nhất vì:


- Quan điểm khác biệt: áo đồng phục nhóm hay công ty không chỉ là chiếc áo được gắn logo mà còn là niềm tự hào của từng thành viên khi mặc, hơn nữa, yếu tố màu sắc và thời trang cũng được trú trọng.


- Sáng Tạo: đường nét thiết kế hiện đại, phối hợp màu sắc hài hòa lấy ý tưởng từ thiên nhiên, tạo nên một mẫu áo đồng phục không chỉ đẹp về bên ngoài mà còn ý nghĩa về phần nội dung.


- Dịch vụ chu đáo và nhiệt tình: tư vấn tận tình, không chỉ trước khi sử dụng dịch vụ mà cả sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế từ Vikor.


- Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và uy tín.
Vikor tự hào là công ty may cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng và đa dạng nên Vikor thường được khách hàng chọn là đối tác cung cấp tất cả loại đồng phục. Đến nay chúng tôi đã được sự tin tưởng, ủng hộ từ các doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước, đặc biệt hơn hết là các doanh nghiệp Nhật Bản. Tiêu biểu như YAMAHA, LG VINA, KIM ĐAN (Nệm), Nhà hàng SUSHI BAR (Nhật), Nhà Hàng MR PARK (Hàn Quốc), BAY HOTEL (Việt Nam & Singapore),HOA SEN Group, Bệnh Viện THUẬN AN, VICTORIA HEALCARE…
Liên hệ: VIKOR COMPANY CORPORATION


Adress: 11/32 Ho Dac Di Street, Tay Thanh Ward, Tan Phu District, HCMC


Workshop Address: 390 / 43A National Highway 1 A, Binh Hung Hoa B Ward , Binh Tan District , HCMC


Tel: (08) 381 34893


Email: vikoruniform@gmail.com