Giầy dép là một mặt hàng tiêu dùng rất cần thiết với con người, đặc biệt với chị em phụ nữ. Nó không chỉ là món đồ thường xuyên sử dụng mà còn được coi là phụ kiện thời trang làm đẹp cho mỗi trang phục. Cũng vì lý do đó mà phái nữ cần nắm được những nguyên tắc chọn giầy cơ bản để ít nhất thì đôi giầy mình chọn phải thoải mái khi mang, sau đó là đẹp và hợp xu hướng.

Nguyên tắc giầy thừa dép thiếu rất quan trọng. Đơn giản cho nguyên tắc này là bạn hãy nhớ, nếu bạn đeo dép size nào thì chọn giầy hở mũi cùng size đó, nhưng giầy kín mũi sẽ tăng 1 size.

Nắm được 4 mẹo này thì đi giầy nào cũng chuẩn

Chọn giầy thể thao đế bằng sẽ thoải mái và dễ vận động hơn những kiểu giầy thể thao đế dốc. Mục đích chọn giầy thể thao là để đôi chân được thoải mái vận động, được tự do di chuyển trong sự năng động, tự tin, thế nên đôi giầy thể thao đế bằng sẽ thích hợp hơn.

Nắm được 4 mẹo này thì đi giầy nào cũng chuẩn

Mới đi giầy cao gót thì chỉ nên chọn giầy 3-5 phân. Đừng cố đi vào chân đôi giầy cao 7 hay 9 phân nếu bạn chưa quen. Dáng đi lênh khênh, thiếu tự tin sẽ làm xấu hình ảnh của bạn.

Nắm được 4 mẹo này thì đi giầy nào cũng chuẩn

Với người mới đi giầy cao thì đôi giầy hở mũi sẽ phù hợp hơn là một đôi giầy kín mũi. Sự thoải mái và dễ di chuyển luôn được đặt lên hàng đầu với những ai mới tiếp xúc với giầy cao gót, thế nên đừng bỏ qua quy tắc này.

Nắm được 4 mẹo này thì đi giầy nào cũng chuẩn

Thuonghuyenle
Anmacdep.com