Trong buổi hẹn hò đầu tiên, thứ mà cô gái nào cũng muốn đó là để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng của chàng trai đối diện mình. Nói đến trang phục hẹn hò, không ít bạn gái sẽ phải chật vật với việc mặc đồ gì, đi giầy như thế nào để vẫn uyển chuyển mà không hẳn là một đôi giầy gót nhọn quá cao. Chắc hẳn cách chọn đồ cho buổi hẹn hò đầu tiên với bạn luôn là khó. Vậy thì hãy tham khảo bài viết này nhé, mình sẽ chỉ ra những lối mặc đồ không nên khi bạn hẹn hò lần đầu tiên.

Đừng chọn quần áo thường ngày

Bộ quần áo cho buổi hẹn hò không quá đặc biệt nhưng cũng đừng quá xuề xòa, nó không phải bộ đồ đi tiệc nhưng cũng tuyệt đối không phải đồ đi làm, đi uống café. Chúng ta nên tránh quần jean, áo sơ mi, nên tránh những đồ đã cũ, hãy mới mẻ và sành điệu với chân váy, áo kiểu, túi xách thời thượng, những món đồ càng trẻ trung càng tốt.

Nếu hẹn hò lần đầu tiên, bạn đừng nên mặc như thế này

Đừng diện trang phục quá bó sát

Nếu bạn tìm đến một bộ đồ body chỉ với mục đích khoe vòng eo vừa mới nhỏ thêm được 1,2 cm hay đường cong sexy thì có lẽ không phù hợp rồi. Hãy để đối phương đánh giá bạn là một cô nàng trang nhã, lịch sự, hơn nữa cũng đừng vì đồ ôm sát mà mất tự nhiên trong mọi cử động.

Nếu hẹn hò lần đầu tiên, bạn đừng nên mặc như thế này

Đừng chọn đồ có quá nhiều điểm nhấn

Ấn tượng thì ai cũng muốn tạo ra cho người đối diện, nhưng ấn tượng tích cực hay tiêu cực thì lại là cả một vấn đề. Trang phục và phụ kiện tinh tế sẽ khiến các chị em đẹp mọi lúc mọi nơi ngay cả trong buổi hẹn hò đầu.

Nếu hẹn hò lần đầu tiên, bạn đừng nên mặc như thế này

Quá sexy cũng không hề tốt

Vì là buổi hẹn đầu tiên nên bạn cần ăn vận sao cho tiết chế và phù hợp với hoàn cảnh. Đừng để đối phương có cảm giác không an toàn về bạn, hãy thu hút anh chàng theo một cách tinh tế nhất nhé.

Nếu hẹn hò lần đầu tiên, bạn đừng nên mặc như thế này

Thuonghuyenle
Anmacdep.com