Denim on denim là xu hướng truyền cảm hứng mạnh mẽ ở bất cứ thời điểm nào trong năm, nhất là khi mùa thu đang tới dần thì denim lại càng là trang phục được người ta để tâm đến nhất. Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã quen thân với denim thì đôi khi vẫn không thể tránh được sự lạc lối hay quê mùa khi chót mặc cả cây denim. Vậy đâu là điều mà chúng ta cần tránh khi muốn mặc denim on denim?

Dùng phụ kiện denim

Hãy nói không với giầy denim, mũ hay túi xách denim, trông bạn sẽ thiếu tinh tế và như một cô nàng cuồng denim hay như một giá treo đồ denim đến mức khó coi. Thay vào đó, đừng ngại ngần nâng tầm bộ trang phục bằng những phụ kiện statement, áo khoác khỏe khoắn hay một màu son đỏ quyền lực.

4 điều không nên khi mặc denim on denim

Tìm nguồn cảm hứng từ những anh chàng/cô nàng cao bồi

Không ít người liên tưởng tới những cô nàng hay anh chàng cao bồi với những chiếc mũ nâu quyền lực và boot thật cao. Nhưng thực tế thì mặc đồ denim cần phải tiết chế màu sắc và phụ kiện nếu bạn không muốn mình trở thành một bức tranh biếm họa. Hãy để denim có tính ứng dụng cao, hơn là bắt chước hình ảnh của những cao bồi phương Tây.

4 điều không nên khi mặc denim on denim

Mặc trang phục denim được wash tông màu giống nhau hoàn toàn

Đồ denim on denim thì cần có sự nhấn nhá và phối hợp một cách vừa mắt chứ tuyệt nhiên không phải bạn chọn cả cây có màu y chang nhau rồi khoác lên người là được. Nó sẽ giống như một bộ quân phục cứng nhắc và không có tính thời trang. Bởi thế khi phối denim on denim hãy mạnh dạn chọn tone màu lệch nhau một chút nhé.

4 điều không nên khi mặc denim on denim

Chọn chất liệu denim quá bóng bẩy

Chất liệu bóng bẩy thường sẽ làm đồ denim trở thành “quê”. Bạn hãy chọn denim tua rua hay sờn, dù có vẻ cũ kỹ nhưng nó mới đúng chất của trang phục này.

4 điều không nên khi mặc denim on denim

Thuonghuyenle
Anmacdep.com