+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Oct 2015
  B/Viết
  265
  Cảm ơn
  7
  Được cảm ơn 101 lần

  Không phải ai cũng nhớ những mẹo này khi đi du lịch

  Đi du lịch không chỉ đơn giản là trải nghiệm một vùng đất mới, đó còn là khoảng thời gian để bạn được thoải mái và tự do thể hiện phong cách thời trang của mình. Để bạn trông luôn xinh xắn và mới lạ trong từng khoảnh khắc thì bạn hãy tham khảo ngay những mẹo này nhé, những mẹo mà không hẳn ai cũng để ý tới khi phải chuẩn bị quá nhiều điều cho mỗi chuyến đi.

  Sử dụng nhiều loại mũ khác nhau


  Chiếc mũ góp phần định hình phong cách của bạn, ngay cả khi bạn chưa kịp chỉnh tóc để chụp một bức hình thì chiếc mũ sẽ trở thành vật dụng cực kỳ hữu dụng. Chưa kể chiếc mũ mang theo khi đi du lịch luôn khiến bạn thật thời trang và phong cách.

  Không phải ai cũng nhớ những mẹo này khi đi du lịch

  Mặc những bộ trang phục không phải phong cách thường ngày của bạn

  Hãy làm mới bản thân bằng những bộ trang phục khác biệt, không phải phong cách thường ngày mà bạn vẫn yêu thích, vì đi du lịch là để tự do thể hiện bản thân mà. Vừa làm mới mình và cũng xem phản ứng của những người xung quanh nhé, biết đâu bạn sẽ tìm ra phong cách mới cho mình đấy.

  Không phải ai cũng nhớ những mẹo này khi đi du lịch

  Mang theo một chiếc áo khoác thật đẹp


  Cũng giống như việc bạn mang theo một chiếc mũ hay kính mắt để che mái tóc và đôi mắt, một chiếc áo khoác sẽ khiến bạn nổi bật hơn và còn giúp bạn che đi trang phục bên trong nữa. Nó cũng là món đồ làm mới cho bạn trong các shoot hình.

  Không phải ai cũng nhớ những mẹo này khi đi du lịch

  Chọn một đôi giầy thoải mái và thuận tiện

  Thường thì con gái sẽ chú ý đến vẻ ngoài của đôi giầy, xem nó có hợp với trang phục không, hơn là việc quan tâm đến sự thoải mái và thuận tiện mà nó mang lại cho đôi chân. Thường thì chúng ta sẽ phải ra khỏi khách sạn vào sáng sớm và trở về khá muộn, điều đó đồng nghĩa với việc đôi chân sẽ phải di chuyển khá nhiều, bạn hãy mang theo một đôi giầy vừa hợp với bộ trang phục vừa dễ di chuyển và luôn mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân nhé.

  Không phải ai cũng nhớ những mẹo này khi đi du lịch

  Thuonghuyenle
  Anmacdep.com
  Lần sửa cuối bởi ThuongHuyenLe, ngày 18-09-2017 lúc 09:27 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: