Trang trí tiệc cưới theo tông màu yêu thích đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay, nó giúp cho bữa tiệc của bạn được linh hoạt về màu sắc và nổi bật lên rất nhiều. Sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu với nhau tạo ra một bữa tiệc cực kỳ sáng tạo, đặc sắc và nổi bật. Dịch vụ trang trí tiệc cưới này đang là dịch vụ được ưa chuộng nhất ở mùa cưới năm nay.
Dưới đây, VENUS xin gợi ý đến khách hàng một số những cách trang trí tiệc cưới theo từng tông màu để quí khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.
Một số mẫu trang trí tiệc cưới theo tông màu
Mỗi mẫu trang trí tiệc cưới tại nhà hoặc trang trí tiệc cưới khách sạn đều nổi bật với những tông theo yêu cầu của từng khách hàng.

1.Trang trí tiệc cưới theo tông màu đỏ
Từ xa xưa, màu đỏ thường được coi là màu của may mắn, hạnh phúc và đem lại nhiều điều may mắn cho mọi người. Tổ chức bữa tiệc theo tông màu đỏ sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn cực kì nổi bật và sang trọng. Chính vì thế xu hướng trang trí theo tông màu đỏ hiện đang được các bạn trẻ cực kì ưa chuộng.

Hướng dẫn trang trí tiệc cưới theo tông màu
2.Trang trí tiệc cưới theo tông màu hồng
Màu hồng là một trong những màu sắc yêu thích của những cô gái có tính cách đáng yêu, thể hiện sự êm ái, dễ thương và ngọt ngào. Tổ chức tiệc cưới theo tông màu hồng cùng với sự kết hợp khéo léo vào các phụ kiện khác sẽ làm bữa tiệc của bạn thật sinh động và sáng tạo.Hướng dẫn trang trí tiệc cưới theo tông màu
3.Trang trí tiệc cưới theo tông màu vàng
Nói đến sự sang trọng và quí phái thì màu vàng là màu được nghĩ đến đầu tiên, màu vàng tượng trưng cho hình ảnh của hoàng gia và quí tộc. Tổ chức tiệc cưới theo tông màu vàng giúp bữa tiệc của bạn cực kì sang trọng về màu sắc cũng như thể hiện được sự quí phái của bữa tiệc. Hướng dẫn trang trí tiệc cưới theo tông màuTrên đây là một số những gợi ý của VENUS dành cho khách hàng về trang trí tiệc cưới theo chủ đề màu sắc.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Điện thoại: 0466. 628. 567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: cuoihoitrongoivenus.com |Email: cuoihoivenus@gmail.com
291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)