Một làn da ngăm khỏe khoắn, năng động là niềm tự hào của nhiều chị em, nhưng làn da ngăn lại có một điểm trừ nho nhỏ là có ít lựa chọn thay đổi màu tóc, phong cách trang điểm hơn làn da trắng sáng. Vậy nên những chị em sở hữu làn da ngăm phải cân nhắc rất nhiều mỗi lần có quyết định nhuộm lại tóc. Dưới đây là một số gợi ý từ Sancy Salon – salon sở hữu đội ngũ nhân viên có am hiểu sâu về chất tóc và các mỹ phẩm tóc, đảm bảo sẽ trở thành địa chỉ nhuộm tóc uy tín, chất lượng cho các chị em:

Màu nâu hạt dẻ hiện nay vẫn là màu tóc phổ biến và dễ áp dụng nhất. Bạn có thể nhuộm nguyên một tông màu nâu hạt dẻ mang lại cảm giác trầm ổn, hoặc có thể thêm một số chi tiết nhấn nhá như nhuộm light các lọn tóc mỏng, nhuộm ombre đuôi tóc với các tông màu sáng nhẹ, đảm bảo sẽ tạo thành một tổng thể vừa độc đáo vừa hài hòa nhờ màu nâu hạt dẻ cực dễ tính này.

Những màu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu làn da ngăm

Tóc nhuộm màu nâu đỏ sẽ giúp da bạn trông hồng hào, rạng rỡ hơn nhờ sắc nhuộm ánh đỏ. Phương pháp nhuộm ánh đỏ trên nền màu nâu này cũng không quá nổi bật trong điều kiện ánh sáng bình thường.

Những màu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu làn da ngăm

Màu tóc nâu khói mới lạ, nhẹ nhàng nhưng không kém phần độc đáo, được đánh giá là màu tóc vô cùng phù hợp với đặc điểm màu da người Châu Á.

Những màu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu làn da ngăm
Những màu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu làn da ngăm
Hãy liên hệ với chúng tôi dể nhận được dịch vụ tốt nhất:
Hotline: 024 3217 1270
Website: http://sancysalon.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/SancySalon/?fref=ts