Sao Việt luôn là hình tượng để giới trẻ hướng tới. Vì vậy mỗi khi xuất hiện trước công chúng, sao nữ dường như cũng luôn biết cách để mọi người chú ý đến mình. Cùng ngắm nhìn những bộ đồ đẹp lung linh của sao Việt nhé.

Thời Trang Sao Việt Tuần Qua

Ngọc Trinh với style trẻ trung nhưng đầy nổi bật. Áo trắng, váy jean đơn giản nhưng cô khéo léo phối cùng với boot liền tất và balo màu đỏ khiến cả set đồ sang chảnh hơn hẳn.

Thời Trang Sao Việt Tuần Qua

Phạm Hương nhẹ nhàng, thanh lịch với áo sơ mi trắng thắt nơ và chân váy xòe. Để không bị nhạt nhòa, nàng hoa hậu khéo léo phối cùng với đôi boot buộc dây, điểm nhấn đáng chú ý giúp cô ghi điểm tuyệt đối.

Thời Trang Sao Việt Tuần Qua

Quỳnh Anh Shyn cá tính, thời thượng với áo hai dây và quần thô đủi. Phụ kiện gồm boot, khuyên tai bản to ăn nhập với set đồ giúp cô có một bộ trang phục soi mãi cũng không có điểm chê.

Thời Trang Sao Việt Tuần Qua

Hòa Minzy cá tính, năng động với áo phông và quần sooc rách. Chẳng cần lòe loẹt hay phô trương, nữ ca sỹ vẫn khẳng định được cá tính thời trang qua set đồ rất đơn giản này.

Thời Trang Sao Việt Tuần Qua

Thanh Hằng sành điệu với set đồ họa tiết lạ mắt. Chưa bao giờ thấy siêu mẫu mắc lỗi trang phục, dường như mỗi nơi cô xuất hiện lại là mộ sân khấu để cô tỏa sáng.