+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Sep 2017
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  2
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần

  Những mái tóc đẹp có thể khắc phục nhược điểm gương mặt dài

  Khuôn mặt dài không thon gọn, mất cân đối luôn là một đặc điểm khiến một bộ phận chị em cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Tuy nhiên nhược điểm này lại có thể được đơn giản khắc phục nếu bạn nữ chọn được cho mình một kiểu tóc che khuyết điểm hoàn hảo nhất. Theo xu hướng hiện nay, có khá nhiều kiểu tóc có thể vừa phù hợp với dáng mặt dài, vừa dẫn dầu trào lưu tóc trong mùa thu này. Bài viết dưới đây xin được gợi ý một số kiểu tóc đẹp cho các chị em dáng mặt dài:

  Tóc bob mái thưa hoặc mái lệch là một hình ảnh quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi mốt giữa vô vàn những xu hướng tóc mới. Đây cũng là một trong số hiếm những kiểu tóc phù hợp với tất cả các dáng khuôn mặt, đặc biệt đối với dáng mặt dài, các chị em có thể che bớt độ dài trán và làm nổi bật được đường cằm thon gọn, sắc nét.

  Những mái tóc đẹp có thể khắc phục nhược điểm gương mặt dài

  Kiểu tóc nên tránh nhất đối với các cô nàng có dáng mặt dài là kiểu tóc suôn dài, nhưng nếu các chị em có sự yêu thích đặc biệt với mái tóc dài thì vẫn còn một lựa chọn khá phù hợp – tóc xoăn lọn to có mái bằng.

  Những mái tóc đẹp có thể khắc phục nhược điểm gương mặt dài

  Các kiểu tóc này thoạt nhìn có thể đơn giản, nhưng chúng đều đòi hỏi tay nghề cao của người thợ làm tóc, đồng thời cần người thợ phải có cái nhìn nhạy bén để đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với Sancy Salon – địa chỉ cắt tóc đẹp ở Hà Nội – để dược đội ngũ chuyên gia tư vấn và chăm sóc tốt nhất:
  Hotline: 024 3217 1270
  Website: http://sancysalon.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/SancySalon/?fref=ts
  Lần sửa cuối bởi khanhnguyenvstar, ngày 15-10-2017 lúc 09:04 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: