Thời tiết miền bắc đã bắt đầu se se lạnh. Những bộ đồ thu đông lại thỏa sức được tung tăng cùng nàng khắp chốn. Chẳng biết các bạn nữ Việt thế nào nhưng ngó qua trang phục của sao Hàn, ta không khỏi trầm trồ về cách mix - match của họ. Hãy cùng tôi ngắm nhìn những bộ đồ chất như quả đất đó nhé.

Phối đồ chất như sao Hàn

Chiếc áo màu cam tay dài quá khổ nổi bật ăn nhập với chiếc quần tây đen. Sét đồ trông chất chơi mà không phải ai cũng dám thứ. Màu son cùng tông với áo giúp bạn nữ có được cá tính không thể lẫn đi đâu được. Bộ đồ này trông cũng là lạ khi mix cùng với giày thể thao. Ba màu trên một trang phục mà lại hài hòa đến lạ.

Phối đồ chất như sao Hàn

Những cô nàng bánh bèo yêu màu hồng thì hãy học tập cách phối đồ này nhé. Áo tay lửng điệu đà cùng với quần jean ống suông tạo cảm giác thoải mái nhưng lại điệu đà. Đôi giày màu hồng không hề lạc tông như khẳng định thêm sự điệu đà của bạn nữ luôn gắn với màu hồng.

Phối đồ chất như sao Hàn

Áo đen oversize phối kiểu dấu quần sexy. Điểm nhấn có lẽ là đôi tất mỏng ma mị nhưng đầy quyến rũ. Kiểu phối này thực sự không quá mới nhưng lại làm người ta phải ngó nghiêng.

Phối đồ chất như sao Hàn

Chân váy demin phối cùng với áo thun thu đông trông có vẻ hơi luộm thuộm nhưng lại rất thời trang. Người ta ít khi phối áo dáng rộng với chân váy xòe. Nhưng nếu bạn là cô nàng cá tính chẳng ngại làm mới mình thì sao không thử một lần.

Phối đồ chất như sao Hàn

Bộ đồ quen thuộc mà cứ mỗi khi thời tiết lạnh ta lại bắt gặp. Quần skinny, áo khoác demin và giày thể thao. Đôi khi đông về ta chỉ cần vậy thôi.

Phối đồ chất như sao Hàn

Áo da được phối với quần thô lạ mắt. Đôi giày chiến binh mang thêm sự hầm hố của cả bộ đồ. Có lẽ set đồ này sinh ra là để dành cho những bạn nữ có cá tính mạnh mẽ.

luuly - anmacdep.com