Bộ môn trampoline gần đây nổi lên như 1 hiện tượng thể thao giải trí bổ ích được các trung tâm thể thao và các gia đình rất tin dùng. Sàn nhún lò xo Trampoline là sân chơi an toàn không chỉ cho trẻ em mà người lớn cũng có thể chơi. Tại các khu vui chơi, hầu hết các trẻ đều tham gia trò nhún nhảy, trò chơi khá đơn điệu nhưng trẻ chơi không bao giờ thấy chán.
Sàn nhún hà nội
Cấu tạo cơ bản của Trampoline gồm:
  • Mặt lưới, bạt nhún
  • Lò xo hoăc dây thun: giữ phần bạt nhún và khung của Trampoline, có tác dụng tạo độ đàn hồi
  • Khung: chịu lực tác động, giúp Trampoline cứng cáp
  • Chân: có hai dạng chân thẳng và chân chữ U
Sàn nhún hà nội
Sàn nhún Hà Nội có rất nhiều loại như sàn nhún trong nhà, ngoài trời với kích thước khác nhau. Dochoixuccat.com xin giới thiệu một số loại sàn nhún thông dụng :
Sàn nhún lò xo trẻ em : Loại sàn nhún có kích thước nhỏ gọn, đường kính từ 91cm – 152cm, độ bật nhảy thấp, phù hợp cho trẻ nhỏ chơi và cho người lớn tập thể thao, tập Gym giảm cân, duy trì sức khỏe,... Tại nhà.
Sàn nhún hà nội
Sàn nhún thể thao : Loại sàn nhún chuyên dùng tập thể thao, tập gym tại các gia đình và phòng tập thể dục. Kích thước từ 101cm – 137cm và chiều cao sàn dao động từ 20-40cm dùng được cho người lớn và trẻ em. Đây là loại sàn nhún kết hợp giữa Trampoline và dây thun đàn hồi, hiện đang được chị em rất ưa chuộng
Sàn nhún lò xo cỡ lớn : Đây là loại tiêu chuẩn, có mặt lưới hình tròn hoặc hình lục giác, có lưới bảo vệ xung quanh, dùng để giải trí, tập luyện nhào lộn dành cho các khu vui chơi, trung tâm thương mại. Đường kính sàn nhún dao động từ 1,8m-4,88m có thể nhiều người cùng chơi, càng to nhào lộn càng hấp dẫn.
Sàn nhún hà nội​****************************** Chi tiết liên hệ*********************************Website: xuccatdochoi.tin.vn, dochoixuccat.comHotline: 0983.667.814 - 0918.62.1929Fanpage: https://www.facebook.com/sannhungiare/Email:sannhunloxo2000@gmail.comĐC : Số 53 Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội