Thứ 2 đầu tuần, cũng là lúc các cô gái đau đầu với đống quần quần , áo áo mỗi khi ra đường. Tuy có cả tủ quần áo nhưng đôi lúc bạn nữ vẫn thấy thiếu mỗi khi chọn đồ. Sau đây chúng tôi gửi đến bạn một vài kiểu váy đơn giản nhưng vẫn giúp nàng đẹp dịu dàng trong những ngày cuối thu.

Mặc đẹp đầu tuần với những kiểu váy này

Một chiếc váy màu nâu thời thượng sẽ là một gợi ý hay cho ngày đầu tuần năng động. Set đồ rất đơn giản nhưng vẫn chứng minh được guu thời trang và sự tinh tế trong các chọn đồ. Với chiếc thắt lưng nhỏ làm điểm nhấn set đồ bạn chọn đủ khiến đường cong cơ thể của bạn được khoe một cách triệt để nhưng lại chẳng hề bị lố. Mũ, boot và túi xách đồng điệu với trang phục toát lên sự sang trọng trong mỗi bước đi của bạn.

Mặc đẹp đầu tuần với những kiểu váy này

Nếu bạn là cô nàng bánh bèo thì chắc chắn váy hoa là ưu tiên hàng đầu. Một chiếc váy hoa tối màu thế này vừa giúp bạn ấm áp khi thời tiết giá lạnh nhưng vẫn chiều được sở thích muốn làm điệu của bạn. Màu sắc nhẹ nhàng trang nhã như thế này bạn có thể mặc khi đi làm hay đi chơi đều được.

Mặc đẹp đầu tuần với những kiểu váy này

Chiếc váy xù màu trắng là lạ thế này sẽ mang lại hứng khởi cho cả tuần làm việc mệt nhọc. Xu hướng thời trang càng ngày càng đơn giản, vì vậy những bộ cánh bạn chọn cũng nên theo xu hướng đó. Chẳng cần cầu kì, chỉ cần một chiếc váy hơi đặc biệt về chất liệu như thế này là đủ.

Mặc đẹp đầu tuần với những kiểu váy này

Chiếc váy với phần thân dưới xòe tạo nên cảm giác bay bổng nhẹ nhàng mỗi khi nàng duy chuyển. Điểm thắt ở eo là điểm sáng trong bộ trang phục giúp bạn khoe được vòng eo con kiến một cách tinh tế. Mix cùng với tất cổ cao như thế này thật đúng một cô nàng hiện đại

Mặc đẹp đầu tuần với những kiểu váy này

Còn nếu bạn cứ thích thứ 2 là phải áo sơ mi thì set đồ này bạn đã ưng chưa. Cũng là chân váy và áo sơ mi đơn giản thôi nhưng cách phối màu ăn dơ với nhau tạo nên tổng thể hài hòa và rất bắt mắt. Nhìn set đồ này chẳng ai có thể chán được chiếc áo sơ mi mà ngày nào đi làm cũng phải diện rồi đúng không.


luuly - anmacdep.com