+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2018
  B/Viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 3 lần

  Lightbulb Giáo trình chinh phục bất kỳ bộ váy cưới kiêu kỳ nhất

  Các bạn nữ gần đi đến điểm chung kết của cuộc đời độc thân thường sẽ phát cáu lên khi phát hiện chiếc đầm cưới yêu thích lại không mặc vừa. Nhỏ bạn mình sắp cưới và nó tình cờ đọc trên một diễn đàn nước ngoài chị kia là huấn luyện viên fitness chia sẻ lại giáo trình và thực đơn ăn kiêng giúp bạn nữ lấy lại hình thể trước ngày cưới 2 tuần. Quyết tâm mặc vừa bộ váy cưới mà 2 vợ chồng nó chọn từ lâu nên nhỏ thử tập và ăn theo giáo trình đó thử và rủ mình theo nó chung. Lúc đầu thì mệt bở cả hơi tai nhưng sau 3,4 ngày là cơ thể bắt đầu quen dần và càng ngày mình và nó càng cảm thấy khỏe khoắn, tâm trạng vui vẻ hơn và đặc biệt là sau 2 tuần vòng eo và đùi nhỏ lại trông thấy và nhỏ bạn mình đã có một buổi lễ đáng nhớ. Nay mình muốn chia sẻ lại bí quyết đó cho mấy chị và đặc biệt là ai sắp kết hôn nha.
  Ăn uống: sáng 1 ly sinh tố trái cây và rau chân vịt, 2 viên CLA( CLA là một nhánh của omega6, ngăn cản tế bào hấp thụ mỡ, không chất kích thích) , trưa 1 bát salad chọn loại rau bất kỳ, ăn kèm với sữa nấm kefir, tối 1 bát salad kèm 100gr thịt bất kỳ hoặc 1 ly thức uống protein, 1 ly rượu vang đỏ
  Tập luyện: kết hợp 30p chạy bộ trên máy, 5 phút tập HIIT ( các động tác đốt mỡ trong thời gian ngắn) và 15p tập các bài bổ trợ về mông, đùi như squat, lunge... cô này không khuyến khích tập các bài cơ bụng trong khoảng thời gian này vì chỉ làm tốn thời gian nhưng mục tiêu sau 2 tuần là giảm đi vòng eo nên các bài phối hợp mông đùi sẽ cho ra khối lượng mỡ đốt cao nhất.
  Chúc các bạn thành công và diện được những bộ váy đẹp nhất.

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Apr 2018
  B/Viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 3 lần
  CLA là gì vậy bạn??? khó mua không?

 3. #3
  Tham gia
  Apr 2018
  B/Viết
  5
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 2 lần
  HIIT tập mệt mà thấm ghê ak chị, có 5p mà rã rời lun

 4. #4
  Tham gia
  Apr 2018
  B/Viết
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 7 lần
  Mình đang uống tpbs của Nutrilife, thấy cũng xuống cân lắm

 5. #5
  Tham gia
  Apr 2018
  B/Viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 1 lần
  Xời nói vậy cũng nói, thử tập thể dục với ăn kiêng thử coi ốm ko? trong 2 tuần giảm dc là xạo

 6. #6
  Tham gia
  Apr 2018
  B/Viết
  5
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 5 lần
  cám ơn ads nhé