Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của quý ông

Chuyên Mục: Chải Chuốt
Đóng Góp: namzihu
Xuất Bản: 04:18:07 26/08/2013
Cập Nhập: 09:52:10 10/12/2021
Trong Bài Này
Nội Dung Chính
Các Mục Khác
Phản Hồi
Bình Luận
Sử dụng chức năng cập nhập thêm kiến thức & kinh nghiệm của bạn làm phong phú thêm nội dung!
Không có gì tệ hơn là việc bạn nhận ra rằng mái tóc của mình không hề phù hợp với mình 1 chút nào, mái tóc là 1 phần rất quan trọng quyết định vẻ ngoài của bạn. Có thể bạn sẽ theo 1 xu hướng hot nhất trong năm nay nhưng bạn đã tự hỏi rằng nó có phù hợp với khuôn mặt bạn không? Không phải kiểu tóc nào cũng phù hợp với từng người, đẹp với người này nhưng lại xấu với người kia đó là chuyện bình thường. Đây sẽ là một chút kinh nghiệm cho các quý ông lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mình. Hãy là một người đàn ông có phong cách và chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhé.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của quý ông
1. Các kiểu tóc phù hợp với bạn Khuôn mặt Oval (hình bầu dục): là một khuôn mặt lý tưởng cho cả nam giới lần nữ giới bởi hình dáng cân bằng một cách hoàn hảo. Nhưng ít quý ông nào lại có được khuôn mặt hình Oval này, những quý ông có khuôn mặt Oval hầu như là các quý ông ở phương Tây. Một đặc trưng và may mắn cho quý ông nào sở hữu khuôn mặt này là nó không hề bị lệ thuộc vào kiểu tóc mà các quý ông để, để bất kỳ kiểu tóc nào hay độ dài hoặc ngắn thế nào đi nữa thì nó luôn cân đối và phù hợp với khuôn mặt này.
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của quý ông
Khuôn mặt vuông: là khuôn mặt đặc trưng cho các quý ông thêm phần khỏe khoắn và nam tính, đặc điểm của khuôn mặt này là phần đường nét ở cằm và phần chân tóc ở trán. Để kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này thì điều đầu tiên các quý ông phải nhớ là làm sao cho mềm mại đặc điểm của khuôn mặt này đó là các đường nét như đã nói ở trên. Với những kiểu tóc giúp khuôn mặt dài ra hoặc những kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh là sự lựa chọn hoàn hảo để giảm bớt góc cạnh của khuôn mặt nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính đặc trưng của khuôn mặt. Tránh để những kiểu tóc ngang trán hoặc "bổ luống" nhé các quý ông.
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của quý ông
Khuôn mặt thuôn dài: là khuôn mặt tương tự như khuôn mặt Oval nhưng khác ở chỗ là dài hơn Oval. Với những quý ông sở hữu khuôn mặt dài thì điều cần làm đầu tiên là xác định những kiểu tóc giúp bề ngang phù hợp với khuôn mặt mình. Nên để những kiểu tóc có mái dài sát trán sẽ giúp khuôn mặt bạn trông sẽ cân bằng hơn với tỉ lệ chiều dài khuôn mặt, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo. Tránh những kiểu tóc cắt ở hai bên mai quá ngắn chúng sẽ làm khuôn mặt bạn càng dài hơn.
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của quý ông
Khuôn mặt tròn: là khuôn mặt có tỉ lệ xuất hiện nhiều ở cả nam giới và nữ giới. Với khuôn mặt tròn này không nên để những kiểu tóc cao hoặc "bổ luống" vì chúng sẽ chỉ làm khuôn mặt bạn tròn thêm. Hãy chọn những kiểu tóc hơi "điệu" một chút sẽ làm che đi khuyết điểm mặt tròn của các quý ông, như kiểu tóc: xoăn nhẹ bồng bềnh, hay đánh rối sẽ tạo điểm nhấn cho mọi người chú ý vào mái tóc của bạn chứ không để ý gì đến khuôn mặt tròn của bạn cả.
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của quý ông
Khuôn mặt hình quả lê: là khuôn mặt có điểm nhấn là phần gò má cao nhưng cằm và trán lại có phần hẹp hơn. Kiểu tóc để các quý ông có khuôn mặt này theo đuổi đó là kiểu tóc làm rộng phần trán và cằm, làm hẹp đi phần gò má. Các kiểu tóc như vuốt dựng hay là uốn xoăn nhẹ bồng bềnh sẽ là lựa chọn phù hợp cho các kiểu ông để giảm bớt sự góc cạnh trên khuôn mặt nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính. Không nên chọn những kiểu tóc làm nổi bật phần vành tai thì vô tình các quý ông đã làm tăng thêm phần bề ngang của mặt, trông mặt sẽ không cân đối với kiểu tóc.
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của quý ông
Khuôn mặt trái tim: Là khuôn mặt có đặc điểm rộng ở phần thái dương đến phần xương gò má nhưng lại hẹp dần ở phần cằm. Kiểu tóc phù hợp với các quý ông có khuôn mặt này đó là kiểu tóc dài để làm đầy đặn phần cằm, hẹp lại phần thái dương và phần xương gò má. Tránh để những quyết tóc ngắn và thẳng vì nó sẽ làm khuôn mặt nổi bật ở phần trên.
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của quý ông
Khuôn mặt tam giác: Một điều đáng chú ý với khuôn mặt này đó là khuôn mặt ngược lại hoàn toàn với khuôn mặt hình trái tim. Quý ông sở hữu khuôn mặt này có trán hẹp và phần hàm rộng, hãy tìm cho mình những kiểu tóc làm rộng phần trán và hẹp phần hàm. Như những kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh là lựa chọn rất thông minh cho các quý ông.
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của quý ông
Về Bài Viết
Bài viết được 8 năm 11 tháng tuổi
Cảm ơn namzihu đã đóng góp bài viết cho 5318 lượt xem
Bài viết hữu ích?
Phản Hồi

Anh Di 18:51:33 13/12/2021

các bạn cho hỏi, có kiểu tóc nào mà hợp với hầu hết khuôn mặt không vậy, hoặc hợp với nhiều kiểu khuôn mặt cho nam đó ạ.!?

Bình Luận