Trung Tâm Hỗ Trợ

Sản Phẩm
Tất cả hình ảnh trên trang web được chụp trực tiếp từ sản phẩm thật ngoài đời. Chúng tôi sử dụng những thiết bị bình dân như điện thoại hoặc máy ảnh bình dân. Sản phẩm ngoài đời thật sẽ đẹp bằng hoặc hơn hình ảnh trên web.
ANMACDEP có đầy đủ hướng dẫn để giúp quý khách chọn size phù hợp. Bảng hướng dẫn nằm trực tiếp bên cạnh mục chọn size trong mỗi sản phẩm.
Dòng sản phẩm vẽ nổi/vẽ gồ.
Sản phẩm của chúng tôi hướng đến những đối tượng yêu thích sản phẩm nghệ thuật và thiết kế thủ công, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang đến một thông điệp nhất định.
Không. Hiện tại chúng tôi sử dụng loại màu vẽ tốt nhất trong số những loại màu mà chúng tôi đã thử nghiệm. Để màu vẽ được bền và đẹp quý khách cần sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn trong Phiếu Sản Phẩm kèm theo hoặc quý khách tham khảo tại mục Chăm Sóc và Bảo Quản Sản Phẩm.
Vui lòng tham khảo chi tiết tại mục 12 "Hướng Dẫn Chăm Sóc và Bảo Quản Sản Phẩm". Sản phẩm sẽ bền và đẹp hơn sau hỗi lần mặc và giặt đúng cách theo hướng dẫn trong phiếu "Hướng Dẫn Bảo Quản Sản Phẩm" đính kèm theo sản phẩm.
Hiện tại, chúng tôi cung cấp những dòng sản phẩm: vẽ nổi/vẽ gồ, vẽ nổi nhiều lớp, đính phụ kiện, túi thơm, vẽ nghệ thuật.
- Vẽ nổi/vẽ gồ của ANMACDEP là như thế nào?
Chúng tôi là những người tiên phong trong loại hình nghệ thuật vẽ nổi/vẽ gồ trên chất liệu thun cotton. Hiện tại chúng tôi đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau và sẽ liên tục giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới trên những chất liệu khác.
- Đính phụ kiện của ANMACDEP là gì?
Là một loại hình đặc biệt, được chúng tôi nghiên cứu và phát triển. Hình vẽ kết hợp giữa vẽ nổi/gồ và một lớp cấu trúc rỗng đặc biệt ở một số bộ phận trong hình vẽ để có thể đính những phụ kiện: khuyên tai, vòng tay, ... giúp hình vẽ trở nên sống động, bắt mắt và thu hút.
- Túi thơm của ANMACDEP là gì?
Cũng là dòng sản phẩm mới, được nhóm thiết kế ra mắt giới thiệu trong thời gian gần đây. Trong mỗi hình vẽ nhóm thiết kế sẽ chọn vị trí để tạo một chiếc túi nhỏ vừa đủ để chứa túi thơm (hoa khô, ...) làm chiếc áo thêm mùi thơm đặc trưng mà chủ sở hữu yêu thích.
- Vẽ nghệ thuật của ANMACDEP là gì?
Khác với những dòng sản phẩm trên, những tác phẩm được tạo ra bởi cảm xúc và số lượng có hạn. Nhiều sản phẩm chỉ sản xuất duy nhất 1 cái.
Màu bị loang là màu bị dư, màu dư sẽ không bám dính vào áo nên quý khách đừng lo lắng. Quý khách giặt theo hướng dẫn trong phiếu sản phẩm đính kèm khoảng vài lần là sẽ hết. Tham khảo thêm tại mục Chăm Sóc và Bảo Quản Sản Phẩm.
Giấy dính vào hình vẽ là do hình vẽ còn mới nên có độ bám dính cao, quý khách chỉ cần dùng bông ráy tai hoặc bông gòn tẩm nước và chà nhẹ lên những vùng bị dính giấy là sẽ hết.
Bản chất hình có độ dẻo và đàn hồi nên có khả năng phục hồi. Quý khách chỉ cần mặc và giặt bình thường như trong hướng dẫn thì hình vẽ sẽ dần khôi phục lại như ban đầu.
1. Áo Trơn
1/ Hạn chế sử dụng bột giặt có độ tẩy mạnh.
Không sử dụng nước tẩy có chứa Clo.
2/ Hạn chế sấy, xoắn áo, nên phơi ngang.
3/ Khi gấp hoặc phơi áo nên lật mặt trái ra ngoài.
2. Vẽ Nghệ Thuật & Dòng Vẽ Nổi (Vẽ Nổi/Vẽ Gồ, Đính Phụ Kiện, Túi Thơm, ...)
1/ Nên phơi từ 5-7 ngày trước lần giặt đầu tiên.
2/ Không ủi trực tiếp lên bề mặt của hình ảnh.
Lật mặt trong để ủi với nhiệt độ thấp (ấm).
3/ Tháo/lấy (những) phụ kiện còn trên áo trước khi giặt đối với dòng sản phẩm đính phụ kiện/túi thơm.
4/ Sử dụng sữa tắm hoặc một lượng nhỏ bột giặt pha với thật nhiều nước.
Vò nhẹ hoặc sử dụng bàn chải đánh răng chà trực tiếp lên vết bẩn.
Không giặt bằng máy.
Không giặt bằng nước nóng.
Không sử dụng nước tẩy hay bột giặt có độ tẩy mạnh.
Không ngâm lâu dưới nước.
5/ Không dùng các vật thô cứng chà hoặc ma sát quá gần hay trực tiếp lên hình.
6/ Hạn chế sấy, xoắn áo, nên phơi ngang.
7/ Khi gấp hoặc phơi áo nên lật mặt trái ra ngoài.
8/ Đối với hình vẽ nổi không xếp những đồ nặng chồng lên sẽ làm hình bị biến dạng.
Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm yêu thích với chức năng Tìm sản phẩm.
Bảo Hành
- Chúng tôi muốn mang đến sự an tâm và đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi quý khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
- Bảo hành được áp dụng cho tất cả những sản phẩm của thương hiệu Ăn Mặc Đẹp bao gồm: những dòng sản phẩm trơn và những dòng sản phẩm đặc biệt (vẽ nổi/vẽ gồ, vẽ nổi nhiều lớp, đính phụ kiện, túi thơm, vẽ nghệ thuật, ...).
- Quý khách vui lòng tham khảo Chính Sách Bảo Hành của thương hiệu để biết thêm chi tiết.
Đặt Hàng
Quý khách có thể đặt mua sản phẩm theo một trong các cách thức sau:
Cách 1: Đặt mua trực tiếp trên website.
Cách 2: Đặt mua trực tiếp thông qua Hotline.
Cách 3: Mua trực tiếp tại kho.
Quý khách chuẩn bị những thông tin sau: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. Ngoài ra quý khách tùy chọn cung cấp thêm những thông tin: ngày tháng năm sinh, giới tính, trang mạng xã hội, sở thích, ...
Trường hợp quý khách không thể chủ động tạo tài khoản trên hệ thống, chúng tôi sẽ tạo giúp quý khách với những thông tin mà quý khách đã cung cấp. Điều này giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc chủ động quản lý được quá trình đặt hàng, theo dõi quá trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng của quý khách. Có thể hủy, bổ sung hoặc cập nhập đơn đặt hàng trước khi đơn hàng được nhân viên tiếp nhận xử lý. Hơn thế nữa chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách những sản phẩm mới, những sản phẩm đặc biệt phiên bản giới hạn, … Nếu quý khách là thành viên có những đóng góp chất lượng cho diễn đàn, chúng tôi sẽ có những phần quà tặng đặc biệt cho quý khách vào những dịp đặc biệt. Nếu quý khách cần sự hỗ trợ từ nhân viên đừng ngại cho chúng tôi biết.
Chúng tôi cam kết không chia sẽ bất kỳ thông tin nào của quý khách với bất kỳ một bên thứ 3 nào khác mà không chịu sự quản lý của Anmacdep. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về chính sách Bảo Mật Thông Tin và Điều Khoản Sử Dụng của chúng tôi. Nếu quý khách gặp khó khăn đừng ngại cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách.
Hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau: sản phẩm vẽ nổi/vẽ gồ, sản phẩm vẽ nổi nhiều lớp, sản phẩm vẽ đính phụ kiện, sản phẩm vẽ đính túi thơm, sản phẩm vẽ nghệ thuật, sản phẩm áo thun trơn.
+ Đối với sản phẩm vẽ nổi/vẽ gồ, đính phụ kiện, túi thơm, vẽ nổi nhiều lớp thì trung bình sau 10-15 ngày. Có thể lâu hơn phụ thuộc vào độ phức tạp của hình vẽ.
+ Đối với sản phẩm vẽ nghệ thuật trung bình sau 7-10 ngày. Thời gian kéo dài phụ thuộc vào độ phức tạp của hình vẽ.
+ Đối với sản phẩm áo thun trơn sẽ nhận hàng trong 5-7 ngày.
Lưu ý: Chúng tôi đã cộng thời gian sản xuất và giao hàng. Sẽ mất thêm thời gian nếu những sản phẩm thô chúng tôi không có sẵn: áo thun, màu vẽ, giấy carton để đóng gói sản phẩm, ... Chúng tôi sẽ ghi chú cụ thể trong đơn đặt hàng!
Quý khách muốn tra cứu lại thông tin đơn đặt hàng có thể sử dụng chức năng Tra Đơn.
Sản Xuất
Quy trình sản xuất một chiếc áo vẽ nghệ thuật gồm những bước chính sau:
Bước 1: Chọn ra những chiếc áo thun trơn đạt yêu cầu: đường may, chất vải, dáng áo.
Bước 2: Tiền xử lý áo thun trước khi đi vào công đoạn chính để áo đạt được độ ổn định về dáng áo, áo sẽ bám màu bền hơn.
Bước 3: Vẽ phát thảo và tạo lớp nền.
Bước 4: Lên màu.
Bước 5: Xử lý nhiệt để định hình màu và khối nổi.
Bước 6: Hậu xử lý áo thun sau khi đã hoàn thành công đoạn chính.
Bước 7: Kiểm tra sản phẩm và đóng gói.
Lưu ý: Một số sản phẩm sau khi sản xuất xong vẫn còn lưu lại nét bút chì. Quý khách sử dụng bình thường, nét chì sẽ tự mờ dần và biến mất trong quá trình sử dụng.
Quy trình sản xuất một chiếc áo vẽ nổi/vẽ gồ, vẽ nổi nhiều lớp của xưởng chúng tôi bao gồm những bước chính sau:
Bước 1: Chọn ra những chiếc áo thun trơn đạt yêu cầu: đường may, chất vải, dáng áo.
Bước 2: Tiền xử lý áo thun trước khi đi vào công đoạn chính để áo đạt được độ ổn định về dáng áo, áo sẽ bám màu bền hơn.
Bước 3: Vẽ phát thảo và tạo lớp nền.
Bước 4: Tạo khối nổi.
Bước 5: Lên màu.
Bước 6: Xử lý nhiệt để định hình màu và khối nổi.
Bước 7: Hậu xử lý áo thun sau khi đã hoàn thành công đoạn chính.
Bước 8: Kiểm tra sản phẩm và đóng gói.
Lưu ý: Một số sản phẩm sau khi sản xuất xong vẫn còn lưu lại nét bút chì. Quý khách sử dụng bình thường, nét chì sẽ tự mờ dần và biến mất trong quá trình sử dụng.
Quy trình sản xuất một chiếc áo vẽ dòng đính phụ kiện của xưởng chúng tôi bao gồm những bước chính sau:
Bước 1: Chọn ra những chiếc áo thun trơn đạt yêu cầu: đường may, chất vải, dáng áo.
Bước 2: Tiền xử lý áo thun trước khi đi vào công đoạn chính để áo đạt được độ ổn định về dáng áo, áo sẽ bám màu bền hơn.
Bước 3: Vẽ phát thảo và tạo lớp nền.
Bước 4: Tạo cấu trúc rỗng.
Bước 5: Tạo khối nổi.
Bước 6: Lên màu.
Bước 7: Xử lý nhiệt để định hình màu và khối nổi.
Bước 8: Hậu xử lý áo thun sau khi đã hoàn thành công đoạn chính.
Bước 9: Kiểm tra sản phẩm và đóng gói.
Lưu ý: Một số sản phẩm sau khi sản xuất xong vẫn còn lưu lại nét bút chì. Quý khách sử dụng bình thường, nét chì sẽ tự mờ dần và biến mất trong quá trình sử dụng.
Giao Hàng
Quý khách không thể nhận hàng trong lần đầu tiên? Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để sắp xếp giao hàng lại lần 2 hoặc sẽ hướng dẫn quý khách trực tiếp nhận hàng tại kho hãng vận chuyển vì vậy quý khách nhớ giữ điện thoại ở chế độ luôn sẵn sàng để nhận cuộc gọi.
Có, nhân viên giao hàng sẽ gọi xác nhận trước khi giao hàng cho quý khách.
Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng cho quý khách.
Thông thường thời gian giao hàng sẽ là từ 3-5 ngày. Nếu quý khách vẫn chưa nhận được hàng trong khoảng thời gian trên, quý khách vui lòng đợi thêm từ 1-2 ngày, có thể đơn vị vận chuyển bị quá tải hoặc vào những dịp mua sắm của năm. Nếu quý khách vẫn chưa nhận được hàng trong khoảng thời gian quy định, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.
Lịch Làm Việc
Thứ 2 - Thứ 7
+ Sáng: 07h30 - 11h30
+ Chiều: 01h30 - 05h00
Chủ Nhật:
+ Sáng: 07h30 - 11h30
+ Chiều: Nghỉ

Lưu ý: Nếu hết/chưa đến giờ làm việc quý khách vui lòng đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên lạc thông qua các kênh trên website sẽ có nhân viên trả lời vào khung giờ làm việc kế tiếp. Xin cảm ơn!
Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày Lễ, Tết trong năm như những ngày bình thường. Nếu có thay đổi chúng tôi sẽ cập nhập trực tiếp trên website và/hoặc thông báo trên các trang mạng xã hội và/hoặc thông báo qua email cho quý khách.
Có. Chúng tôi sẽ thông báo trên Website và/hoặc các Trang Mạng Xã Hội. Trong một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ gửi qua email và/hoặc tin nhắn cho khách hàng.
Về Chúng Tôi
Sự Ra Đời ANMACDEP.COM
Dự án ANMACDEP bắt đầu từ tháng 03/2012, khởi đầu là một diễn đàn thời trang tạo được sự quan tâm nhất định của một bộ phận nhỏ từ những người có cùng niềm đam mê về thời trang. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi để phát triển và tích hợp thêm nhiều tính năng mới cho dự án.
Đến cuối năm 2017, chúng tôi bắt đầu tìm tòi và áp dụng loại hình nghệ thuật vẽ nổi/vẽ gồ trên áo thun.
Đến cuối năm 2019, chúng tôi đã cho ra mắt những chiếc áo thun kết hợp với loại hình nghệ thuật mới đó là vẽ nổi/vẽ gồ.
Đến tháng 02/2022, chúng tôi tiến hành nâng cấp website anmacdep.com toàn diện.
và chúng tôi tiếp tục nổ lực để mang đến những điều tốt nhất đến tận bây giờ ...
Duyệt Web Dễ Dàng & Bố Cục Gọn Gàng
Tiêu chí của ANMACDEP.COM là làm đơn giản hóa việc mua sắm của quý khách mà vẫn đạt được hiệu quả và sự hài lòng. Do vậy, giao diện của website cũng được thiết kế thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Dù quý khách lần đầu đến với cửa hàng trực tuyến ANMACDEP.COM hay đang tìm kiếm sản phẩm, ANMACDEP.COM sẽ có từng bước hướng dẫn để quý khách có thể hoàn tất việc mua hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Mua Sắm Đơn Giản & An Toàn
Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ được thông báo về tình trạng của đơn hàng. Mỗi khách hàng sẽ nhận 1 mã số theo dõi để có thể thường xuyên kiểm tra đơn hàng của mình cho đến khi hàng được giao nhận.
Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo
Quý khách có thể trao đổi trực tiếp để được tư vấn về những vấn đề cá nhân có liên quan từ thời trang, phong cách đến hướng dẫn mua hàng. ANMACDEP.COM luôn sẵn sàng cố gắng hỗ trợ khách hàng.
Loại Hình Nghệ Thuật Mới
Loại hình nghệ thuật vẽ nổi/vẽ gồ khác với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường, dòng sản phẩm vẽ nổi/vẽ gồ của chúng tôi luôn tạo được điểm nhấn mới lạ và thu hút ánh nhìn từ người đối diện.
Thiết Kế Độc Quyền
Ở ANMACDEP.COM, quý khách sẽ tìm được những sản phẩm với thiết kế độc quyền từ ANMACDEP. Những bộ sưu tập và sản phẩm của ANMACDEP sẽ mang đến một hơi thở mới.
Quý khách đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận tin qua email trực tiếp tại ANMACDEP.COM hoặc truy cập vào Facebook và Instagram để cập nhật những thông tin mới nhất về những bộ sưu tập, sản phẩm mới.
Chính Sách
- Quý khách vui lòng tham khảo Chính Sách Bảo Mật của thương hiệu để biết thêm chi tiết.
- Quý khách vui lòng tham khảo Chính Sách Điều Khoản & Điều Kiện Sử Dụng để biết thêm chi tiết.
Hỏi Đáp
Hỗ Trợ
Sử dụng chức năng Tra cứu đơn đặt hàng để tra thông tin người nhận, sản phẩm đã đặt, ... và gửi yêu cầu liên quan đến đơn hàng.
1/ Hạn chế sử dụng bột giặt có độ tẩy mạnh.
2/ Hạn chế sấy, xoắn áo, nên phơi ngang.
3/ Khi gấp hoặc phơi áo nên lật mặt trái ra ngoài.
4/ Đối với hình vẽ nổi không xếp những đồ nặng chồng lên sẽ làm hình bị biến dạng.
Nên: Sử dụng đúng cách sẽ giúp sản phẩm được bền đẹp!
Dáng áo thể thao được thiết kế chung cho cả nam và nữ. Chất liệu cotton thoáng mát. Để tìm size áo phù hợp bạn tham khảo bên trong mỗi sản phẩm!
Trung bình từ 7-10 ngày. Chi tiết bạn tham khảo bên trong mỗi sản phẩm!
Sản phẩm được đóng gói đơn giản, sử dụng chất liệu thân thiện môi trường. Thời gian giao hàng trung bình từ 3-5 ngày. Vào những dịp Lễ/Tết/mua sắm có thể lâu hơn!
Nếu có thể giúp bạn đẹp hơn! Hãy gửi yêu cầu của bạn tại dây!
Truy cập Trung Tâm Hỗ Trợ để tìm hiểu thêm những thông tin khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy gửi tại đây, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!