Đại Lý Phân Phối

Cảm ơn anh/chị vì đã tìm đến thông tin này. Dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu là vẽ nổi/vẽ gồ trên áo thun, ngoài ra còn có: vẽ nghệ thuật và dòng thời trang ứng dụng. Chúng tôi luôn cố gắng để nghiên cứu và sáng tạo những dòng sản phẩm mới để cung cấp ra thị trường. Hiện chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các anh/chị, nếu anh/chị quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới:

1. THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên:
Ngày/Tháng/Năm Sinh:
Giới Tính:

2. THÔNG TIN LIÊN LẠC
Email:
Điện thoại:
Website/Kênh Phân Phối: (Anh/chị vui lòng cho chúng tôi biết anh/chị sẽ phân phối sản phẩm của chúng tôi qua website, cửa hàng, …)

3. Ý TƯỞNG KINH DOANH
(chia sẽ ý tưởng, dự định anh/chị kinh doanh sản phẩm của chúng tôi)

4. CHÚNG TÔI CÓ THỂ LIÊN HỆ LẠI ANH/CHỊ VÀO LÚC NÀO
(Anh/chị cho chúng tôi biết khung giờ nào sẽ tiện để thảo luận. Trong trường hợp chúng tôi bận, anh/chị có thể chia sẽ thêm những khung giờ dự phòng)

Sau khi điền đầy đủ thông tin anh/chị vui lòng gửi cho Bộ Phận Kinh Doanh hoặc sử dụng chức năng Liên Hệ và chọn Chủ Đề: “Phân Phối”

Trang web này sử dụng phương thức Session và Cookie để lưu các hoạt động của quý khách khi thao tác trên website này. Quý khách có thể tham khảo thêm Chính Sách Bảo MậtĐiều Khoản Sử Dụng của chúng tôi. Bằng việc tắt thông báo này và tiếp tục sử dụng website nghĩa là quý khách đã đồng ý. Chúc quý khách có một trải nghiệm mua sắm thú vị!